`

Giám đốc viện thẩm mỹ Orchard nổi tiếng là ai?

Thứ hai, 07/10/2019 | 14:35 GMT+7

(ĐS&PL) Công nghệ thẩm mỹ ngày nay đang cực kỳ phát triển, các cơ sở thẩm mỹ liên tục mọc lên như nấm. Nhiều người cho rằng kinh doanh làm đẹp chính là nghề “Hái ra tiền” vì mang lại thu nhập cực cao mà không tốn nhiều công sức.

Thế nhưng trên thực tế, rất nhiều các cơ sở mọc lên rồi lại lặn xuống chóng vánh. Vì ngành thẩm mỹ tuy đang rất hot nhưng cũng có những yêu cầu đặc thù riêng biệt. Để có thể phát triển mạnh, có danh tiếng và tạo dựng được lòng tin cho khách hàng như viện thẩm mỹ Orchard là không hề dễ dàng.

Giám đốc viện thẩm mỹ Orchard nổi tiếng là ai? - Ảnh 1

Nữ doanh nhân thành đạt Vũ Thị Diệu Hoa (Chủ cơ sở thẩm mỹ Orchard)

Ai là người sáng lập viện thẩm mỹ Orchard?

Sở dĩ viện thẩm mỹ Orchard lớn mạnh và lừng danh trên khắp mọi miền tổ quốc như hiện nay đều nhờ vào tài năng của doanh nhân trẻ Vũ Thị Diệu Hoa. Để phát triển trong bối cảnh thị trường thẩm mỹ hổn loạn và chạy đua về cơ sở vật chất thì câu chuyện của chị Diệu Hoa khiến nhiều người nể phục.

Chị Diệu Hoa khẳng định ràng để thành công trong nghề làm đẹp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vì xã hội ngày nay luôn bị ám ảnh bởi những câu chuyển thảm hoa thẩm mỹ, những biến chứng,... Khiến những người kinh doanh trong ngành làm đẹp phải đối mặt với rất nhiều áp lực lớn.

Thách thức lớn hơn nữa đối với ngành làm đẹp còn là những định kiến, những rào cản về việc làm đẹp là xa xỉ tốn kém. Những người như doanh nhân Vũ Thị Diệu Hoa phải tìm cách xóa bỏ những rào cản này để mọi người hiểu được rằng: Làm đẹp chính là nhu cầu thiết yếu và là đặc quyền riêng của phái đẹp.

Doanh nhân Vũ Thị Diệu Hoa đã vượt qua những thách thức trong nghề bằng cách nào?

Giám đốc viện thẩm mỹ Orchard nổi tiếng là ai? - Ảnh 2

Dịch vụ làm mũi tại cơ sở thẩm mỹ của chị Diệu Hoa

Nhiều người ngoài cuộc có thể thấy ngành thẩm mỹ phát triển cực kỳ mạnh mẽ, thế nhưng chỉ những người trong nghề như chị Diệu Hoa mới biết được nó đang hỗn loạn như thế nào. Các cơ sở thẩm mỹ đang có cuộc chạy đua khốc liệt về vật chất, liên tục quảng bá về các công nghệ mới,....

Do đó những người kinh doanh nghiêm túc trong lĩnh vực làm đẹp như chị Diệu Hoa luôn phải chịu rất nhiều thua thiệt. Đòi hỏi chị Hoa phải dành tất cả công sức, thời gian và tiền bạc để minh chứng được sự uy tín của mình. 

Tại cơ sở làm đẹp Orchard, chị Diệu Hoa luôn cố gắng đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn trong từng ca làm đẹp. Chị quan niệm rằng, cái tâm trong nghề chính là điều quan trọng và giúp mình trụ vững được trong nghề này.

L. Hương/ Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Giám đốc viện thẩm mỹ Orchard nổi tiếng là ai? tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Giám đốc viện thẩm mỹ Orchardnổi tiếng

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội