`

Gửi hàng đi Campuchia với chi phí ưu đãi tại Hiệp Phước Express

Thứ tư, 15/04/2020 | 20:04 GMT+7

Gửi hàng đi Campuchia với chi phí ưu đãi tại Hiệp Phước Express

(ĐS&PL) Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều với dịch vụ vận tải của Hiệp Phước Express. 

Chính sách hội nhập giao thương hàng hóa giữa 2 nước Campuchia - Việt

Hàng năm chính phủ campuchia nhập khẩu lượng hàng khá nhiều để phục vụ sản xuất và sinh hoạt của đất nước mình nên hàng rào để các quốc gia khác nhập vào thì khá dễ dàng nên việc vận chuyển hàng đi campuchia không hề khó, đặc biệt Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia của chúng ta.

Việt Nam kinh tế phát triển hơn đôi chút và chính phủ Việt Nam có chính sách thương mại để bảo vệ các doanh nghiệp trong nước nên có nhiều quy định hạn ngạch để nhập khẩu hàng hóa từ Campuchia về Việt Nam khá chặt chẽ, tránh trường hợp các doanh nghiệp nước ngoài tràn vào Việt Nam phá giá thị trường làm tổn hại cho doanh nghiệp nội. 

Nên khâu kiểm tra và xử lý để hàng hoá nhập khẩu vào việt nam rất kho khăn đặt biệt thủ tục xin giấy phép nhập khẩu về việt nam rất rườm rà khó hiểu, nếu quý khách lần đầu gửi hàng từ Campuchia về Việt Nam. 

Các lý do mà việc vận chuyển hàng hóa tuyến Campuchia - Việt Nam khó khăn

5 lý do khách hàng cảm thấy khó khăn khi vận chuyển hàng từ campuchia về việt nam điểm hình:

1. Thủ tục xin giấy phép xuất khẩu tại Campuchia

2. Thủ tục xin giấy phép nhập khẩu tại Việt Nam

3. Chành xe campuchia không có xe tải liên vận chạy từ campuchia về việt nam

4. Thời gian chuyển hàng từ campuchia về việt nam quá lâu

5. Cước vận chuyển hàng từ campuchia về tphcm, hà nội, đà nẵng,…quá cao

Đây là 5 lý do vì sao vận chuyển hàng từ campuchia về việt nam khá khó khăn điểm hình nhất mà hầu hết khách hàng gửi hàng từ campuchia về việt nam, hay gửi hàng từ Việt Nam sang Campuchia gặp phải. 

Gửi hàng đi Campuchia với chi phí ưu đãi tại Hiệp Phước Express - Ảnh 1

Nhưng khó khăn không phải là từ bỏ không hướng giải quyết, để giải quyết vấn đề này quý khách cần tìm được công ty chuyên tuyến campuchia và họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng từ campuchia về việt nam và chuyển hàng từ việt nam đi campuchia để giúp bạn giải quyết tất cả khó khăn đó một cách dễ dàng.

Hiệp Phước Express là đơn vị tiên phong giúp bạn có sự sáng suốt trong lựa chọn gửi hàng đi Campuchia với chi phí ưu đãi nhất tại thị trường.

Gửi hàng đi Campuchia với chi phí ưu đãi tại Hiệp Phước Express - Ảnh 2

Thông tin về công ty:

Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Hiệp Phước Express
SDT: 0907770995
Email: chungtu.hiepphuoc@gmail.com
Địa chỉ: 29 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

H. Lan

Bạn đang đọc bài viết Gửi hàng đi Campuchia với chi phí ưu đãi tại Hiệp Phước Express tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội