`

Hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng mua socola tươi cuối ngày Valentine

Thứ sáu, 14/02/2014 | 17:46 GMT+7

Sự kiện:

Ngày lễ tình nhân - Valentine 2014

(ĐSPL) - Một cửa hàng bán socola tươi trên đường Quan Hoa (Cầu Giấy – Hà Nội) đông nghẹt người xếp hàng chờ mua socola cuối ngày Valentine chiều 14/2.

Bạn Lê Minh - Hiện là sinh viên trường ĐH kinh tế quốc dân (Hà Nội) chia sẻ: “Mình xếp hàng từ chiều hôm qua và đăng ký số 800 nhưng đợi tới tối chưa nhận được socola. Vì quá đông khách mà cửa hàng tư nhân ít nhân viên nên việc phân phát và giao dịch không được nhanh, mọi người phải đợi. Rút kinh nghiệm, hôm nay mình tới từ 2h chiều và đăng ký được số gần 200 nên chắc chắn sẽ nhận được quà tặng người yêu sớm để tối đi xem phim.”

Hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng mua socola tươi cuối ngày Valentine - Ảnh 1
 Hàng ngàn bạn trẻ xếp hàng vây kín cửa, vỉa hè và lòng đường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) chờ mua socola tặng người yêu nhân ngày Valentine.

Theo khảo sát, giá socola tươi ở đây bán với ba mức giá từ 70.000-170.000 đồng/hộp tùy loại. Mỗi hộp dù cỡ lớn, cỡ vừa và nhỏ đều có đầy đủ 6 viên với 6 vị khác nhau. Vì thế mọi người rất thích và xếp hàng chờ bằng được. Đa phần khách hàng tới mua socola là con trai, số lượng bạn nữ rất ít.

Hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng mua socola tươi cuối ngày Valentine - Ảnh 2
 Nhiều người hôm trước đặt hàng chưa lấy được quà được ưu tiên vào trước và đứng sát cửa hàng.

Thời điểm trước khi cửa hàng mở cửa bán hàng, rất nhiều bạn trẻ chen chân vây kín cửa để chờ mua khiến tuyến đường thường xuyên bị ách tắc, nhiều người đi đường tò mò không hiểu đang xảy ra chuyện gì.

Hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng mua socola tươi cuối ngày Valentine - Ảnh 3
 Trong khi nhiều đôi tình nhân đi nhóm nhờ được bạn bè mua hộ đứng ở ngoài chờ phần quà của mình...
Hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng mua socola tươi cuối ngày Valentine - Ảnh 4
 ...thì bên trong, tình trạng cũng không khá hơn khi cửa hàng bắt đầu mở cửa.
Hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng mua socola tươi cuối ngày Valentine - Ảnh 5
 Cận cảnh hộp socola tươi mà hàng ngàn bạn trẻ bỏ công sức xếp hàng chờ.

Đúng 16h30, cửa hàng bắt đầu bán những hộp socola đầu tiên, những bạn trẻ xếp số từ hôm trước được ưu tiên lấy trước. Nhiều bạn trẻ khi lấy được quà thì chật vật không chen chân ra được vì quá nhiều người ùn ùn tràn vào.

Huyền Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng mua socola tươi cuối ngày Valentine tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Netlink tuyển chuyên viên kinh doanh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức