`

Hàng trăm người xem mò xác nghi của nữ sinh đại học Luật

Thứ tư, 27/11/2013 | 17:09 GMT+7

Vào khoảng 7h30 sáng ngày 27/11, một ngư dân tên Hảo, trú tại xa Thạch Trung khi đánh cá trên sông Cày thì bất ngờ phát hiện một xác nữ giới đang trôi. 

Hiện gia đình cùng lực lượng cứu hộ của địa phương đang tích cực dùng thuyền tìm kiểm thi thể nạn nhân trên sông Cày (Hà Tĩnh) nhưng vẫn chưa có kết quả.

Chính quyền xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) ngày 27/11 cho biết, đang phối hợp với người dân tìm kiếm thi thể nghi của một nữ sinh viên Đại học Luật Hà Nội tự tử trên cầu Cày (đoạn chảy qua xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh).

Theo đó, vào khoảng 7h30 sáng ngày 27/11, một ngư dân tên Hảo, trú tại xa Thạch Trung khi đánh cá trên sông Cày thì bất ngờ phát hiện một xác nữ giới đang trôi. Quá hoảng sợ, ông Hảo bỏ chạy về báo cho người dân và chính quyền địa phương biết.

Hàng trăm người xem mò xác nghi của nữ sinh đại học Luật - Ảnh 1
Người nhà cùng lực lượng cứu hộ địa phương đang tích cực tìm kiếm thi thể nữ giới bị chìm dưới sông Cày.

Khi mọi người nghe tin chạy ra sông thì xác chết đã chìm. Ngay sau đó, danh tính nạn nhân cũng được xác định có thể là Ngô Thị B. (22 tuổi), trú tại xóm Song Hành, xã Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà. Người nhà cho biết, thời điểm trên, B. cũng chưa được tìm thấy.

Theo một người thân của B. thì hiện tại cô đang là sinh viên năm 3 của Đại học Luật Hà Nội. Trước đó, B. đi từ Hà Nội về và xuống xe tại thị trấn Cày lúc 5h sáng nay, 27/11. Thế nhưng, sau khi xuống xe, B. không về nhà mà bỏ lại hành lý rồi đi đâu không rõ. Ít giờ sau, một bà cụ tập thể dục đã phát hiện B. trên cầu Cày liền báo cho công an địa phương thông tin về cho gia đình đi đi tìm kiếm.

Khi họ tới nơi thì nhận được tin người dân phát hiện xác nữ giới dưới sông Cày nên gia đình tin đó là thi thể của B..

Hàng trăm người xem mò xác nghi của nữ sinh đại học Luật - Ảnh 2
Vụ việc thu hút hàng trăm người đứng trên bờ sông theo dõi.

Hiện tại gia đình cùng lực lượng cứu hộ của địa phương đang tích cực dùng thuyền tìm kiểm thi thể nạn nhân nhưng đến 13h30 vẫn chưa có kết quả. Theo ghi nhận, vụ việc thu hút hàng trăm người hiếu kỳ tập trung bên bờ sông theo dõi.

Được biết Ngô Thị B. là một cô gái học giỏi, tuy nhiên thời gian gần đây em bị mắc bệnh trầm cảm nặng và đang cần phải điều trị tại Hà Nội.

Hiện công tác tìm kiếm thi thể nữ giới này vẫn đang được tiến hành.

Theo Tri thức

Bạn đang đọc bài viết Hàng trăm người xem mò xác nghi của nữ sinh đại học Luật tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tạp chí Forbesdẫn đường chính xác

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức