`

Hành trình đi đến thành công của nữ giám đốc kiêm cố vấn hệ thống DR.MAYA

Thứ năm, 21/01/2021 | 14:48 GMT+7

Bén duyên với công việc kinh doanh online (KDOL) từ con số 0, (không mua hàng online, không kết bạn với người bán hàng online, không biết KDOL, không có vốn) đó là câu chuyện của nữ GĐKD, kiêm cố vấn chuyên môn của Công ty TNHH TM&DV SECRET LIFE.

Bén duyên với công việc kinh doanh online (KDOL)  từ con số 0, (không mua hàng online, không kết bạn với người bán hàng online, không biết KDOL, không có vốn) đó là câu chuyện của nữ GĐKD, kiêm cố vấn chuyên môn của Công ty TNHH TM&DV SECRET LIFE.

Hành trình đi đến thành công của nữ giám đốc kiêm cố vấn hệ thống DR.MAYA - Ảnh 1

GĐKD Hoàng Thu, kiêm cố vấn chuyên môn hệ thống DR.MAYA

Đó là câu chuyện của một năm về trước khi sinh bé thứ 2 được 3 tháng 10 ngày , có lẽ do sức khỏe yếu và stress vì vấn đề chăm con nên mẹ Thu rơi vào tình trạng giảm sữa trầm trọng, không đủ sữa cho con bú. Mặc dù từ khi sinh Thu rất nhiều sữa,  dư sữa Thu còn mang tặng 3 mẹ sau sinh không có sữa. Do Thu có làm thêm công việc chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà nên hiểu được tầm quan trọng của sữa mẹ đối với con trong giai đoạn này. Và lúc này, ai bày gì Thu cũng làm theo, từ các mẹo và bài thuốc dân gian, rồi sản phẩm chức năng nhưng không hề cải thiện. Thu bắt đầu tìm hiểu kiến thức sữa mẹ và có tìm hiểu và đồng hành học khóa học của bác sỹ chuyên gia sữa mẹ gọi sữa về cho con, nhờ vào những kiến thức của khóa học đó đã giúp Thu thoải mái hơn và giảm stress. Thu bắt đầu có sự cải thiện về sữa lại cho con bú nhưng không nhiều như trước. Trong một lần nói chuyện với cô bạn thân học chuyên nghiệp ở ngoài bắc về vấn đề ít sữa, Thu được cô bạn mua tặng cho 2 hộp Ngũ cốc Lạc Lạc của Công ty TNHH TM&DV SECRET LIFE Dr. Dù đã từ chối vì mất niềm tin vào các sản phẩm lợi sữa trước đó đã sử dụng mà không cải thiện nhưng cô bạn vẫn khẳng định chắc nịch và thuyết phục Thu đặt niềm tin thêm một lần nữa. Nghe lời bạn khuyên và nhận tấm chân tình từ cô bạn thân, Thu vẫn duy trì những kiến thức gọi sữa học được và kết hợp bổ sung ngày 3 ly Ngũ cốc Lạc Lạc thì sau 5 ngày Thu thấy sữa của mình cải thiện hẳn.

Hành trình đi đến thành công của nữ giám đốc kiêm cố vấn hệ thống DR.MAYA - Ảnh 2

Mẹ Thu trong một buổi tư vấn khách hàng

Khi đó Thu có mấy người bạn và mấy chị đồng nghiệp cũng gặp tình trạng ít sữa và Thu cũng chia sẻ những kiến thức học được từ khóa nuôi con sữa mẹ kết hợp loại Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc sữa Thu đang dùng thì các bạn dùng đều thấy hiệu quả. Bạn bè, đồng nghiệp đều cảm ơn Thu và nhờ đặt mua sản phẩm để sử dụng lâu dài.

Lúc này Thu mới tìm hiểu kỹ về sản phẩm và thấy sản phẩm thực sự an toàn và hiệu quả. Thu đã liên hệ với nữ Giám đốc Thiều Thị Vân Anh về việc nhập sản phẩm để được giá sỉ. Lúc này Thu cũng chỉ suy nghĩ là lấy sản phẩm về uống và chia sẻ kiếm vài đồng lãi mua bỉm sữa cho con.

Ngày đầu chia sẻ sản phẩm Thu rất rụt rè, lớ ngớ không hiểu cả mấy từ ngữ của công việc này, như chốt sale, content, feebback…. Thậm chí còn sợ mọi người nghĩ là mình bán hàng đa cấp, miệt thị nghề bán hàng online. Ngay cả chồng và người  thân của Thu cũng không đồng  ý cho bán vì sợ bi lừa, nhưng Thu vẫn nhập 30 đến 70 sản phẩm để dùng và chia sẻ cho các mẹ là bạn bè là các mẹ thu chăm sóc sau sinh tại nhà

Tháng 6 năm 2020, Thu phát hiện mình bị ung thư tuyến giáp, bác sĩ nói  phải mổ gấp không sẽ bị nặng hơn. Lúc này trong nhà chẳng có đồng tiền nào ngoài tiền Thu tiết kiệm nhập hàng để bán, Thu quyết định lấy số tiến đó cho ca phẫu thuật. Sau đó 1 tuần đi tái khám lại thì cũng đúng với dịp Công ty TNHH TM&DV SECRET LIFE  có mở ra 1 khóa học KDOL cho người mới và tiện đó Thu đăng ký học luôn.  Ở khóa học, Thu mới nhận ra rằng công việc KDOL này rất hay và cần thiết cho mình lúc này, ở đó Thu gặp rất nhiều người thành đạt từ KDOL, Thu cảm thấy ngưỡng mộ và nể phục họ, Thu nghĩ rằng họ làm được mình chắc chắn mình cũng sẽ làm được. Và thành công lớn nhất Thu nhận được từ công việc này đó là giúp được nhiều mẹ bỉm sữa nuôi con hoàn toàn sữa mẹ từ những kiến thức  học được và sản phẩm kinh doanh, giúp được nhiều mẹ bỉm sữa có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế có thêm thu nhập.

Sau 1 năm kinh doanh, cùng với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện tại Thu đang là GĐKD kiêm cố vấn chuyên môn cho Công ty TNHH TM&DV SECRET LIFE, là 1 top 10 Nhà lãnh đạo Kim cương của hệ thống với mức thu nhập 50 - 100 triệu đồng/tháng, con số mà trước đây nằm mơ Thu cũng chưa từng nghĩ tới. Thu cảm ơn công việc KDOL đã giúp Thu hoàn thiện bản thân mình hơn. 

Nếu các bạn đang nghi ngờ về công việc này thì hãy đặt niềm tin thử 1 lần nhé

Hành trình đi đến thành công của nữ giám đốc kiêm cố vấn hệ thống DR.MAYA - Ảnh 3

Hoàng Thị Thu tại buổi tiệc vinh danh Top 10 Nhà lãnh đạo Kim cương của Công ty TNHH TM&DV SECRET LIFE

Hà Chi

Bạn đang đọc bài viết Hành trình đi đến thành công của nữ giám đốc kiêm cố vấn hệ thống DR.MAYA tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội