`

Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã gọi tên Phạm Bích Thủy

Thứ ba, 17/12/2019 | 17:26 GMT+7

(ĐS&PL) Nữ doanh nhân tài năng Phạm Bích Thủy nhận vương miện và quyền trượng cao quý nhất của giới doanh nhân Việt Nam quốc tế khi xuất sắc đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế 2019 tại Philippin.

Vòng chung kết cuộc thi “Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019” diễn ra từ ngày 12/12 đến ngày 16.12 tại thủ đô Manila Philippin. 12 người đẹp là những nữ doanh nhân tài sắc của Việt Nam đã có mặt trong đêm chung kết đặc biệt được tổ chức tại khu nghĩ dưỡng quốc tế 5 sao Resort World Manila để tranh tài tại đêm chung kết xếp hạng. Với tiêu chí mà ban tổ chức đặt ra là Tâm – Tầm – Tài – Sắc – Doanh nghiệp và tỏa sáng.

Phạm Bích Thủy, Nữ doanh nhân gốc Hà Nội đã rất xuất sắc khi vượt qua 11 thí sinh cân sức cân tài để đăng quang hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 tại Manila. Đêm chung kết các thí sinh phải trải qua các phần thi gồm trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải và trang phục dạ hội của NTK Tuấn Hải, Trang phục tự chọn. với sự chuẩn bị chu đáo và kỷ lưỡng tạo cho người đẹp Phạm Bích Thủy toát lên phong thái, sự bản lĩnh của một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Ban giám khảo đánh giá phần thi ứng xử của người đẹp thông minh, ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa nhân văn.

Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã gọi tên Phạm Bích Thủy - Ảnh 1

Doanh nhân Phạm Bích Thủy xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương Doanh nhân 2019

Doanh nhân Phạm Bích Thủy (SBD: 081) sở hữu chiều cao 1m62, số đo 3 vòng 86 - 64 - 88. Từ đầu cuộc thi, cô được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký vì luôn xuất sắc vượt qua các vòng thi với điểm số rất cao.

Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã gọi tên Phạm Bích Thủy - Ảnh 2

Doanh nhân Phạm Bích Thủy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế 2019 cùng với giải thưởng phụ là Hoa hậu ứng xử thông minh nhất.

Trong cuộc thi này, ban tổ chức còn trao các danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Lục Bảo Quyên (SBD: 090) , danh hiệu Á hậu 2 thuộc về thí sinh Ma Trần Ngọc Châu (SBD: 063) nữ doanh nhân đến từ Tiền Giang. Danh hiệu Á hậu 3 thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Cẩm Viên (SBD: 117) doanh nhân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã gọi tên Phạm Bích Thủy - Ảnh 3

Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã gọi tên Phạm Bích Thủy - Ảnh 4

Các giải thưởng phụ: Hoa hậu Du lịch thuộc về thí sinh Trần Thị Kim Chi (SBD: 027), Thí sinh Lưu Thị Minh Trâm ( SBD: 180) đăng quang Hoa hậu Truyền Thông, Huỳnh Nguyễn Anh Thư (SBD: 126) đăng quang Hoa hậu Áo Dài, Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD : 010) đăng quang Hoa hậu có hình thể đẹp, Thí sinh Trần Thị Thu Trúc ( SBD: 171) đăng quang Hoa hậu Tài Năng.

Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã gọi tên Phạm Bích Thủy - Ảnh 5

Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã gọi tên Phạm Bích Thủy - Ảnh 6

Phát biểu sau Lễ trao giải, CEO Hồ Thanh Hương đại diện hội đồng Ban giám khảo cho biết: "Thí sinh lọt vào Top đầu cuộc thi đều là nhứng thí sinh nổi bật, vẹn toàn mà ban giám khảo đã lựa chọn ngay từ những vòng ngoài. Và đêm chung kết là đêm mang tính chất quyết định đến ngôi vị của các thí sinh, khi top 12 ai cũng lộng lẫy cho nên ban giám khảo đã làm việc rất vất vã và người đăng quang đêm hôm nay là hoàn toàn xứng đáng”.

Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã gọi tên Phạm Bích Thủy - Ảnh 7

Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã gọi tên Phạm Bích Thủy - Ảnh 8

Cuộc thi đã để lại dấu ấn sâu sắc bởi trí tuệ, tài năng và nhan sắc của các thí sinh đã thực sự tỏa sáng qua các các phần thi xuất sắc mà họ đã chứng tỏ được bản thân mình.

Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã gọi tên Phạm Bích Thủy - Ảnh 9

Thương hiệu tài trợ cho cuộc thi danh giá trên còn có các thương hiệu như: Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc của công ty cổ phần đầu tư BĐS du lịch Đồng Đội Phú Quốc, tập đoàn Resort World Manila Philippin, tập đoàn 98 Group Philippin, áo dài Tuấn Hải, công ty du lịch quốc tế Hasa Travel... Thành phần Ban giám khảo là các hoa hậu, doanh nhân uy tín như: Hoa hậu du lịch Châu Á Hồ Ngọc Hằng, CEO Hồ Thanh Hương, DV Công Hậu, DV Ôn Bích Hằng, NS Bảo Chung, NS Châu Thanh, Hoa hậu ảnh Hoàng Lan, Á hậu Phước Phạm, Nam vương Thanh Phong, ca sĩ Hồ Gia Hùng, Đạo diễn Mai Thế Hiệp, Đạo diễn Nguyễn Minh, Á hậu Vân Thanh, CS Lê Trọng Hiếu, CS Cảnh Minh... cùng với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Phạm Trừng Giang đã giúp cho chương trình Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 thành công tốt đẹp.

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã gọi tên Phạm Bích Thủy tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội