`

Hoa hậu Huỳnh Trâm cùng mẹ khánh thành cây cầu 26/3 tại tỉnh Kiên Giang

Thứ hai, 08/07/2019 | 16:11 GMT+7

(ĐS&PL) Sau chuyến khảo sát tại địa phương kết hợp từ thiện vào tháng 4,vừa qua, Hoa hậu Huỳnh Trâm cùng mẹ và các mạnh thường quân đã trở lại tỉnh Kiên Giang để tham dự lễ khánh thành cầu 26/3.

Hoa hậu Huỳnh Trâm cùng mẹ khánh thành cây cầu 26/3 tại tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1

Hoa hậu Huỳnh Trâm cùng mẹ và các mạnh thường quân cắt băng khánh thành cầu

Được biết cây cầu được xây tại âp 8, xã Đông Hòa, huyện An Ninh, tỉnh Kiên Giang. Đồng hành cùng hoa hậu Huỳnh Trâm lần này là mẹ cô cùng nhóm từ thiện Áo vàng cùng những người bạn doanh nhân là những mạnh thường quan góp sức cùng Hoa hậu Huỳnh Trâm trên mọi chặn đường thiện nguyện.

Hoa hậu Huỳnh Trâm cùng mẹ khánh thành cây cầu 26/3 tại tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2

Được biết, sau khi kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ và ủng hộ, hoa hậu Huỳnh Trâm đã ủng hộ tròn số tiền xây cầu và khánh thành cây cầu.

Hoa hậu Huỳnh Trâm cùng mẹ khánh thành cây cầu 26/3 tại tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3

Nhờ sự tài trợ của Hoa hậu Huỳnh Trâm, chiếc cầu giao thông nông thôn mang tên “26/3” đã được xây dựng hoàn thành tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân dễ dàng lưu thông hàng hóa, đi lại thuận tiện trong 2 mùa mưa nắng.

Hoa hậu Huỳnh Trâm cùng mẹ khánh thành cây cầu 26/3 tại tỉnh Kiên Giang - Ảnh 4

Không giấu được niềm hạnh phúc, Hoa hậu Huỳnh Trâm chia sẻ: "Sau 2 tháng, cây cầu vững chãi, kiên cố đã xây xong, từ nay người dân ở ấp 8, xã Đông Hòa, huyện An Ninh, tỉnh Kiên Giang đi lại sẽ dễ dàng hơn, bà con buôn bán không phải đi trên những cây cầu ọp ẹp, nguy hiểm, đặc biệt là giúp các em học sinh đến trường được an toàn. Tôi cảm nhận được niềm vui trong từng ánh mắt của người dân địa phương khi cầu hoàn thành, và niềm vui này lan tỏa cùng tôi ngày hôm nay khi tôi đi những bước chân đầu tiên trên cây cầu mới này. Tôi tin những yêu thương ,hạnh phúc này sẽ nhân lên, đong đầy cho những hành trình tiếp theo của tôi."

Photo: Andy Lưu

Nguyên Hằng

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Huỳnh Trâm cùng mẹ khánh thành cây cầu 26/3 tại tỉnh Kiên Giang tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội