`

Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 đón tiếp các người đẹp đến Đà Nẵng

Thứ hai, 23/12/2019 | 09:14 GMT+7

(ĐS&PL) Ngày 21.12, các người đẹp đã đổ về Đà Nẵng để tham gia đêm Gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiêu olivia 2019 được tổ chức các hoạt động tại Việt Nam.

Để chuẩn bị cho đêm Gala hoành tráng được diễn ra tại Đà Nẵng, Ban cố vấn chương trình Hoa hậu Thương hiệu Olivia  2019 đã sắp xếp chào đón dàn người đẹp  từ nhiều nơi quy tụ về thành phố Đà Nẵng đã tạo nên sự ấm áp, tình đoàn kết gắn bó giữa mọi người với nhau.

Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 đón tiếp các người đẹp đến Đà Nẵng - Ảnh 1

Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 đón tiếp các người đẹp đến Đà Nẵng - Ảnh 2

Theo kế hoạch của chương trình, các quý doanh nhân sẽ có những hoạt động từ thiện, ghi hình và tham quan nhiều danh lam thắng cảnh tại Đà Nẵng theo khuôn khổ kế hoạch quảng bá thương hiệu Olivia, chương trình gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tổ chức tại Việt Nam.

Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 đón tiếp các người đẹp đến Đà Nẵng - Ảnh 3

Các quý doanh nhân tham gia đã được BCV chuẩn bị chu đáo về chỗ nghỉ ngơi tại khách sạn 4.5 sao DLG Đà Nẵng, buổi tiệc chào đón sẽ diễn ra vào tối cùng ngày.

Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 đón tiếp các người đẹp đến Đà Nẵng - Ảnh 4

Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tôn vinh vẻ đẹp của các nữ doanh nhân và đem đến 1 sân chơi bổ ích, chương trình còn mang lại các hoạt động xã hội thiết thực nhằm gắn kết giao lưu giữa các đối tác với nhau, tạo ra sân chơi kinh tế, giao lưu nghệ thuật… với nhau.

Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 đón tiếp các người đẹp đến Đà Nẵng - Ảnh 5

Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 đón tiếp các người đẹp đến Đà Nẵng - Ảnh 6

Chương trình được tạo ra hướng đến mục tiêu tôn vinh nhan sắc, tài năng của các nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh ở Việt Nam, đồng thời cũng mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác và mang tới nhiều trải nghiệm đặc biệt cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Có thể nói, càng ngày hãng truyền thông Topstar càng gây tiếng vang lớn khi tạo dựng những chương trình khá quy mô, hấp dẫn dành cho các nữ doanh nhân đất Việt. Nhất là trong dự án Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 sắp diễn ra tại thành phố xinh đẹp Đà Nẵng.

Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 đón tiếp các người đẹp đến Đà Nẵng - Ảnh 7

Đêm gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 sẽ được diễn ra vào 14h ngày 25/12 tại nhà hát Trưng Vương được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8.

Yến Nhi

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 đón tiếp các người đẹp đến Đà Nẵng tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội