`

Hoàng Phi Kha gây chú ý khi trờ về cố đô Huế trao giải cho thiên thần nhí miền trung

Thứ ba, 09/07/2019 | 11:40 GMT+7

(ĐS&PL) Dù bận rộn với lịch trình dày đặc và vừa tổ chức đêm nhạc từ thiện thành công đã mang về gần 200 triệu cho những hoàn cảnh khó khăn. Á vương Hoàng Phi Kha bay ra Huế cùng Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm thiên thần nhí.

Hoàng Phi Kha gây chú ý khi trờ về cố đô Huế trao giải cho thiên thần nhí miền trung - Ảnh 1

Á vương Hoàng Phi Kha điển trai trong veston của NTK Mai Phương Trang tại sự kiện

Tối ngày 6/7, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra chương trình chung kết cuộc thi 'Thiên Thần Việt 2019', với sự góp mặt của 82 thí sinh nhí trong cả nước.

Hoàng Phi Kha gây chú ý khi trờ về cố đô Huế trao giải cho thiên thần nhí miền trung - Ảnh 2

Thiên thần Lương Bảo Trí Dũng quán quân Thiên Thần Việt 2019

Với mục đích chắp cánh ước mơ, giúp các bé có cơ hội tỏa sáng và được thỏa sức thể hiện sự tự tin của bản thân trên sân khấu nghệ thuật. Bên cạnh đó, chương trình là nơi giao lưu trí tuệ và tài năng của tuổi thần tiên, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu nhiều lĩnh vực khác.

Hoàng Phi Kha gây chú ý khi trờ về cố đô Huế trao giải cho thiên thần nhí miền trung - Ảnh 3

Do hoa hậu doanh nhân Nguyễn Lan Vy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VKSTAR tổ chức . 

Đêm chung kết có sự xuất hiện của nam người mẫu - diễn viên góc Huế Hoàng Phi Kha . Anh lịch lãm và bảnh bao trong trang phục vest trắng đen của NTK Mai Phương Trang đến để tìm kiếm tài năng nhí Việt . 

Hoàng Phi Kha gây chú ý khi trờ về cố đô Huế trao giải cho thiên thần nhí miền trung - Ảnh 4

Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Lan Vy cùng Á vương Hoàng Phi Kha

Dù lịch làm việc dày đặc với lịch quay phim và tổ chức những chuyến thiện nguyên nhưng nam vương quốc tế Hoàng Phi Kha vẫn sắp xếp thời gian để bay ra Huế hội tụ cùng Đàm Vĩnh Hưng , NTK Mai Phương Trang , ca sĩ Bảo Linh , á hậu Thuý An , hoa hậu doanh nhân Nguyễn Lan Vy .... để tìm kiếm ra thiên thần xứng đáng nhất với ngôi vị quán quân . 

Hoàng Phi Kha gây chú ý khi trờ về cố đô Huế trao giải cho thiên thần nhí miền trung - Ảnh 5

Á vương Hoàng Phi Kha chia sẻ: “Hoàng Phi Kha cảm thấy rất vui khi mà được trở về quê nhà, trở về Huế để tìm kiếm những thiên thần nhí đầy tài năng. Hoàng Phi Kha cảm thấy rất vui và đầy tự hào khi mình là một trong những người cùng những nghệ sĩ, hội đồng chuyên môn tìm ra những các bé tài năng, giúp các bé có cơ hội tỏa sáng”.

Hoàng Phi Kha gây chú ý khi trờ về cố đô Huế trao giải cho thiên thần nhí miền trung - Ảnh 6

Sau các phần thi hấp dẫn trong đêm chung kết, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho thí sinh nhí Lương Bảo Trí Dũng đến từ thành phố Đà Nẵng và trao hơn 40 giải khác trao cho các bé tham gia.

Photo : Bảo Nguyễn - Tôn Thất Chất 

Bạn đang đọc bài viết Hoàng Phi Kha gây chú ý khi trờ về cố đô Huế trao giải cho thiên thần nhí miền trung tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Hoàng Phi Khagây chú ýtrờ vềcố đô Huếtrao giảithiên thần nhímiền trung

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội