`

Học viện SunUni – Làn gió mới trong giảng dạy tiếng anh

Thứ hai, 05/10/2020 | 15:36 GMT+7

Học viện SunUni đang là một trong những đơn vị giáo dục có những chương trình học gây tiếng vang và được tìm hiểu khá nhiều trong thời gian gần đây. Vậy chất lượng giảng dạy của đơn vị này như thế nào, học phí bao nhiêu, uy tín hay không?

Các chuyên gia cho rằng, việc các trung tâm tiếng Anh lộn xộn, không ai kiểm soát và đánh giá chất lượng như hiện nay, điều này đến từ mặt trái của việc thương mại hóa giáo dục. Vì thế cần làm giáo dục bằng cả tâm huyết và trái tim, cần làm bằng sự cho đi, và giáo dục phải vì cộng đồng, vì sứ mệnh quốc gia. Xã hội sẽ cần rất nhiều các đơn vị và các tổ chức giáo dục không vì mục tiêu lợi nhuận, cần sự đóng góp nhiều hơn nữa, và kịp thời hơn nữa.

Với tình hình như vậy, một chiếc cầu phi lợi nhuận đã được Ngân hàng VPBank đồng hành cùng Học viện SunUni xây dựng cấp tốc, để kết nối giữa học viên với các chương trình đào tạo uy tín và các chuyên gia từ hội đồng chuyên gia ngôn ngữ Anh, kêu gọi các nguồn lực bên ngoài để hỗ trợ và đã gây được tiếng vang rất lớn, tạo ra những giá trị mang tính tích cực cho xã hội.

Học viện SunUni là đơn vị giáo dục hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận của Việt Nam, được xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế, tổ chức này có sứ mệnh đào tạo và đóng góp cho thế hệ tinh hoa dồi dào, có trình độ ngoại ngữ tốt, có năng lực và khát vọng hội nhập với thế giới

Học viện SunUni - Đơn vị đào tạo không vì mục tiêu lợi nhuận, bảo trợ bởi Ngân hàng VPBank

Hoạt động phi lợi nhuận của Học viện SunUni là việc các nhà đầu tư không được hưởng lợi nhuận mà đem toàn bộ tái đầu tư để phát triển phục vụ công tác giáo dục, đồng thời cũng không phải là miễn phí hoàn toàn 100% cho học viên. Theo mô hình này, mọi hoạt động giáo dục, vận hành của Học viện SunUni sẽ diễn ra như bình thường, mức học phí vẫn theo thông lệ của thị trường nhưng áp dụng các chính sách ưu đãi cho học viên đến mức tối đa.

Trên thực tế, hầu hết các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Yale, Oxford, … đều hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận. Đây là mô hình đảm bảo việc phát triển giáo dục với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho con người, không bị ảnh hưởng bởi các quyết định kinh doanh.

Việc xây dựng Học viện SunUni thành một dự án phi lợi nhuận sẽ đồng thời dễ thu hút các chuyên gia ngôn ngữ, giảng viên giỏi và tâm huyết với giáo dục tham gia hợp tác. Có đội ngũ chuyên môn chất lượng cao, đáp ứng theo chuẩn quốc tế là mục tiêu để Học viện SunUni quyết định hy sinh lợi ích vật chất của mình.

Đây là một trong những đơn vị đào tạo Tiếng Anh hot nhất thời điểm hiện tại khi không chỉ công bố tổng mức hỗ trợ học phí khủng lên đến 2,4 tỷ đồng mà bên cạnh đó, Học viện SunUni cùng với phía Ngân hàng, các nhà tài trợ cam kết sẽ tạo nên một môi trường học tập xuất sắc, tạo đột phá về chất lượng giáo dục tiếng Anh. Cụ thể như sau:

Chính sách học bổng hào phóng:

Đại diện Học viện SunUni cho biết đơn vị có chính sách hỗ trợ hào phóng dành cho học viên, với nguồn tài trợ lên đến 2,4 tỉ đồng từ Ngân hàng VPBank. Cụ thể, tất cả học viên của Học viện SunUni sẽ được hỗ trợ tối thiểu 75% cho đến 95% chi phí đào tạo. Bên cạnh đó, trường cũng có các gói hỗ trợ tài chính lên đến 80% cho các đối tượng sinh viên, người đi làm chưa đủ điều kiện tài chính nhằm thu hút nhân tài. Đặc biệt, với sự cam kết mạnh mẽ và dài hạn của Ngân hàng VPbank, liên tục trong 5 khóa đầu tiên, đối tượng Tân Sinh viên sẽ được đăng ký học liền 6 tháng miễn phí, đồng thời tất cả học viên SunUni sẽ được hỗ trợ tối thiểu 85% cho đến 95% chi phí đào tạo tương đương với khoảng 20 - 25 triệu đồng trong suốt thời gian học tập tại trường.

Chia sẻ về chương trình học bổng và chính sách tài chính dành cho học viên, hiệu trưởng Học viện SunUni cho biết: “Với tầm nhìn dài hạn và ý thức trách nhiệm xã hội sâu sắc, chúng tôi xây dựng một chương trình học bổng hào phóng và chính sách hỗ trợ tài chính tốt để có thể hỗ trợ các tài năng có hoài bão lớn, phẩm chất tốt và có sự chăm chỉ, ham học hỏi, có thể phát triển ngoại ngữ và gặt hái được sự thành công, vì sự thịnh vượng của xã hội, phụng sự cho đất nước và cho chính tương lai của thế hệ trẻ”.

Chất lượng và tiện ích học tập 4 sao được Học viện SunUni ưu tiên hàng đầu

Phương pháp giảng dạy và đào tạo:

- Kết hợp giữa 4 yếu tố: sư phạm truyền thống; đào tạo chuyển hoá qua những trải nghiệm, tương tác và công nghệ; đào tạo qua team building và đào tạo truyền cảm hứng.

Giáo trình:

- Bộ giáo trình gồm những nội dung rất giá trị, được biên soạn bởi hội đồng chuyên môn Anh ngữ cùng bộ phận chuyên môn của Học viện SunUni.

Giảng viên: 

- Giảng viên là khâu được lựa chọn kỹ nhất, vừa giỏi chuyên môn vừa tài hoa trong cách truyền đạt, trong số đó có những nhân vật nổi tiếng, thành đạt, nhiều trải nghiệm, chuyên gia uy tín và cả những nhà quản trị hàng đầu.

 Hà Chi

Bạn đang đọc bài viết Học viện SunUni – Làn gió mới trong giảng dạy tiếng anh tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội