`

Honda Việt Nam giới thiệu Tổng Giám đốc mới

Thứ ba, 14/05/2019 | 12:35 GMT+7

(ĐS&PL)Honda Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu Tổng Giám đốc mới, người kế nhiệm ông Toshio Kuwahara - Tổng Giám đốc của Honda Việt Nam trong 2 năm (từ ngày 01 tháng 4 năm 2017 đến ngày 31 tháng 3 năm 2019).

Honda Việt Nam giới thiệu Tổng Giám đốc mới - Ảnh 1

Theo đó, ông Keisuke Tsuruzono, người đảm nhận vị trí mới tại Honda Việt Nam, vừa kết thúc nhiệm kỳ của mình ở cương vị Phó Chủ tịch cấp cao của Công ty Honda Canada, khu vực Bắc Mỹ. Ông Keisuke Tsuruzono, sinh  năm 1968; Quốc tịch: Nhật Bản Bắt đầu làm việc tại tập đoàn Honda Motor Nhật Bản từ 1992 với vai trò là điều phối viên cấp cao.

Trải qua nhiều vì trí công việc quan trọng, tin rằng, với kinh nghiệm làm việc của mình, ông Keisuke Tsuruzono sẽ dẫn dắt HVN đi theo định hướng và tầm nhìn của Honda toàn cầu, tiếp tục truyền đi thông điệp về “Sức mạnh của những Ước mơ” cho tất cả mọi người trong và ngoài Honda, cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất và an toàn nhất cùng với sự đóng góp nhiều hơn cho xã hội Việt Nam.

M.P

Bạn đang đọc bài viết Honda Việt Nam giới thiệu Tổng Giám đốc mới tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Honda Việt Namgiới thiệuTổng Giám đốc mới

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội