`

Hộp đèn đá muối đặt chân Himalaya có tốt thật không?

Thứ ba, 17/12/2019 | 11:45 GMT+7

(ĐS&PL) Đèn đá muối massage chân là gì, có tốt không? Hộp đèn đá muối đặt chân có nguồn gốc từ đâu? Tác dụng của đá muối hồng xông chân cụ thể là như thế nào? Thưc hư đá muối và sự “Thần Kì” hay là lời đồn thổi hiện nay?…..

Đèn đá muối Massage chân là gì, có tốt không?

Hộp đèn đá muối đặt chân Himalaya có tốt thật không? - Ảnh 1

Cùng trả lời câu hỏi đèn đá muối massage chân là gì

Cùng trả lời câu hỏi đèn đá muối massage chân là gì

Đèn đá muối massage chân là gì? là câu hỏi DamiLama chọn đặt ở vị trí đầu tiên để trả lời cho các bạn được biết, vì vấn đề nào chúng ta cũng cần biết khái niệm, biết xuất xứ của nó ở đâu và như thế nào có phải không? Nhưng câu hỏi ở trên thì sẽ có hai về đó chính là đèn đá muối massage chân là gì? Và đèn đá muối massage chân có thật sự tốt hay không?

Vậy thì đến với vế đầu tiên là đèn đá muối massage chân là gì? Thì thực tế đèn đá muối massage chân là một hộp sản phẩm, bên ngoài được làm bằng gỗ, bên trong sẽ có viên đá muối hồng, công tắc điện và bóng đèn. Khi sử dụng sản phẩm này chúng ta cần kết nối với nguồn điện để bóng đèn bên trong hộp, cụ thể là bên dưới viên đá muối sẽ được sáng lên, vì dùng bóng đèn dây tóc nên nhiệt lượng sẽ tỏa ra và làm ấm viên đá muối phía trên, sau đó người sử đụng dặt hai lòng bàn chân lên trên viên đá muối.

Nhưng tại sao gọi là massage? Từ massage này cũng có nhiều ngữ nghĩa để đặt nó vào nhưng cụ thể là để cho mọi người dễ hiểu, dễ hình dung về sản phẩm hơn. Nhưng nếu tên gọi đúng hơn đó là đèn đá muối đặt chân, hộp đá muối xông chân,…. Tuy nhiên ở đây có một số người dùng qua tìm hiểu có gọi sản phẩm này là máy nhưng DamiLama không đồng ý với tên gọi này vì trong bộ sản phẩm này không có bất kì thiết bị động cơ nào nên chúng ta sẽ không thể gọi chúng là máy được.

Hộp đèn đá muối đặt chân Himalaya có tốt thật không? - Ảnh 2

Định nghĩa đèn đá muối massage chân là gì

Như thế thì trên đây DamiLama đã trả lời và giải quyết cho quý vị về thắc mắc hộp đèn đá muối massage chân là gì rồi phải không nào? Và giờ đến về thứ hai là có tốt hay không? Để trả lời cho câu hỏi này thì DamiLama xin dùng một câu hỏi khác? Dễ hiểu hơn và mọi người trả lời sẽ đúng bản chất hơn, đó chính là: Ngâm Chân Với Nước Muối Ấm Pha Loãng Có Tốt Không? Chắc chắn là với câu hỏi này thì DamiLama khẳng định hầu hết tất cả mọi người ai cũng có thể tự có câu trả lời cho mình phải không nào. Vì về bản chất thì ngâm nước muối với nước ấm hay đặt chân trên hộp đá muối himalaya đều là để chân của mình tiếp xúc với muối, hơi ấm có phải không ạ.

Nhưng thay vì việc phải nấu nước, pha muối, canh độ nước ấm vừa đủ, ngâm chân trong nước xong bắt đầu ngụi lại đi đổ,… Nói chung sẽ rất nhiều công đoạn, còn đối với hộp đá muối đặt chân, bạn chỉ cần cắm điện lên, đợi ấm và sau đó đặt chân lên, sau khi đặt chân xong tầm 30 phút thì có thể hạ nhỏ đèn xuống để bảo quản, hoặc tắt đèn đi, đợi đá hết ấm rồi sẽ bỏ vào bọc ni lông để bảo quản. Vậy thì hai quá trình này thì cái nào tiện hơn mọi người cũng nhận ra được khi đọc đến đây rồi phải không?

Hộp đèn đá muối đặt chân Himalaya có tốt thật không? - Ảnh 3

Đèn đá muối massage là gì và có nguồn gốc xuất phát từ đâu

Hộp Đèn đá muối massage chân có nguồn gốc từ đâu?

Cụ thể nói về sản phẩm tại DamiLama cho dễ và thực tế. Như trên đã nêu thì trong sản phẩm hộp đá muối đặt chân bao gồm hộp gỗ bên ngoài được sản xuất tại Việt Nam, bên trong sẽ là viên đá muối có kích thước 20x20x5cm(dài x rộng x cao(dày)) được nhập từ Pakistan, bộ điện(gồm công tắc điện, chui đèn, bóng đèn, dây đèn) được mua tại Việt Nam. Vậy thì tính ra nguồn gốc của hộp đá muối đặt chân DamiLama sẽ có cả ở hai nơi kết hợp đó là Việt Nam và Pakistan. Bạn có thể xem sản phẩm tại đây.

Tác dụng của hộp đèn đá muối xông chân như thế nào?

Cụ thể ở đây và lưu ý cho tất cả mọi người nhé, mọi người chú ý vấn đề này nha. DamiLama xin chia sẻ khẳng định với mọi người là Hộp đá đá muối đặt chân có tác dụng HỖ TRỢ chứ KHÔNG có tác dụng điều trị, chữa trị bất cứ bệnh nào. Vì về bản chất đá muối hồng himalaya vẫn là muối bình thường, Muối KHÔNG phải là thuốc và trên thực tế(trừ các loại muối được dùng trong ý tế, tức có điều chế, bào chế, thêm, tổng hợp các hoạt chất khác để dùng làm thuốc nhưng bản chất nó cùng là công thức hóa học là muối nên gọi là muối) thì chưa có một công trình nghiên cứu nào chỉ ra muối có tác dụng điều trị, chữa trị bệnh cả. Và vì với sản phẩm, cách dùng thì có thể liệt kê các tác dụng hỗ trợ sau đây:

Hỗ trợ đau nhức mỏi tay chân, tay chân lạnh…

+ Vì đặt chân trên đá muối và có hơi ấm có thể hỗ trợ làm độc tố trong người được tiết và đào thải độc cơ thể qua lòng bàn chân.

Hỗ trợ giảm căng thẳng thần kinh vì khi đặt chân lên hộp đá muối bạn sẽ thấy được thư giãn hơn, khi đó giúp bạn có những giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

Thực Hư Đá Muối “Thần Kỳ” Hay là lời đồn thổi?

Ở câu hỏi này thì DamiLama sẽ không chia sẻ thêm ở đây nữa vì DamiLama đã có một bài viết cụ thể chia sẻ với mọi người trước đó rồi. Có thể xem lại thông tin, nội dung bài viết đó khi bấm Tại Đây.

Thông tin liên hệ:

Đá muối Himalaya DamiLama

Website: https://damilama.com/

Địa Chỉ: 41 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/DamiLama.damuoihimalaya/ư

T. Dung

Bạn đang đọc bài viết Hộp đèn đá muối đặt chân Himalaya có tốt thật không? tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội