`

Hot boy Tú Anh Nguyễn tiết lộ thu nhập khủng 500 triệu mỗi tháng khi mới 24 tuổi

Thứ ba, 19/01/2021 | 16:04 GMT+7

24 tuổi, độ tuổi vẫn còn rất trẻ, nhưng chàng hot boy Tú Anh Nguyễn đã đạt được những thành công nhất định cả về tiền bạc lẫn kinh nghiệm sống. 

Gặp Tú Anh vào một chiều cận Tết, khác với vẻ lạnh lùng cool ngầu bên ngoài, anh lại khá cởi mở và dễ gần. Dù bận công việc bận rộn nhưng chàng trai này luôn dành thời gian để chăm lo cho bản thân, nuôi dưỡng những sở thích cá nhân nên câu chuyện diễn ra vô cùng thú vị. 

Hot boy Tú Anh Nguyễn tiết lộ thu nhập khủng 500 triệu mỗi tháng khi mới 24 tuổi - Ảnh 1

Chào Tú Anh Nguyễn, biết tới bạn sau clip đập lợn 500 triệu tặng mẹ, nếu không phiền có mình được hỏi, clip đó có phải là thật không ạ? 

Thật chứ, mình đi làm xa nhà từ khi mới 17 tuổi, vừa học vừa làm nên không có nhiều thời gian cho bố mẹ, gia đình. Mỗi khi tạt té về chỉ ở lại chốc lát rồi lại đi nên với mình cha mẹ vô cùng quan trọng. Ngày trước khó khăn thì không thể bù đắp hay hỗ trợ được, nhưng giờ mình có điều kiện rồi thì 500 triệu gửi mẹ không là gì cả. Mình còn cố gắng để có thể đưa mẹ nhiều tiền hơn nữa cơ. 

Hot boy Tú Anh Nguyễn tiết lộ thu nhập khủng 500 triệu mỗi tháng khi mới 24 tuổi - Ảnh 2

Năm nay mới 24 tuổi, nghĩa là bạn sinh năm 1997, trong khi bạn bè cùng trang lứa vẫn đi làm bình bình tháng chục triệu thì bạn có thể tiết lộ thu nhập bây giờ của mình không? 

Mỗi tháng mình kiếm được trung bình 500 triệu từ việc kinh doanh. Số tiền này hoàn toàn từ mồ hôi công sức mình làm ra và không vay mượn ai cả. 

Wow, quả là một con số không tưởng. Bạn bắt đầu sở hữu thu nhập 500 triệu/tháng từ lúc nào vậy?

Cách đây 2 năm, từ năm 2019 là mình đã bắt đầu kiếm đều đặn 500 triệu hoặc hơn thế mỗi tháng. 

Hot boy Tú Anh Nguyễn tiết lộ thu nhập khủng 500 triệu mỗi tháng khi mới 24 tuổi - Ảnh 3

Số tiền này bạn thường chi tiêu ra sao ạ? 

Nói mọi người chẳng tin chứ mình không phải mẫu người có tiền là ăn chơi đâu. Mình tiết kiệm và đầu tư vào các dự án cá nhân liên tục. Nghĩa là không tiêu xài lãng phí và cũng không để tiền ngồi im một chỗ. Xuất phát điểm khó khăn khiến mình hiểu rõ hơn bao giờ hết giá trị của đồng tiền tự mình làm ra. 

Hot boy Tú Anh Nguyễn tiết lộ thu nhập khủng 500 triệu mỗi tháng khi mới 24 tuổi - Ảnh 4

Thật đáng ngưỡng mộ suy nghĩ của bạn Tú Anh Nguyễn ạ, vậy trong thời gian tới bạn dự định đẩy con số lên thành bao nhiêu? 

Mọi người cứ nghĩ 500 triệu là lớn, nhưng mình từng quen những người thu nhập hàng tháng khủng hơn rất nhiều. Sang năm 2021, mình muốn con số này gấp 5 hoặc 10 lần với những dự án mình đang ấp ủ. Sẽ có những rủi ro chờ đợi ở phía sau nhưng mọi người cùng chờ đón nhé, vì mình đã quyết thì sẽ làm được. 

Cảm ơn hot boy Tú Anh Nguyễn vì cuộc trò chuyện cởi mở này. Chúc bạn đạt được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.!

Thanh Anh

Bạn đang đọc bài viết Hot boy Tú Anh Nguyễn tiết lộ thu nhập khủng 500 triệu mỗi tháng khi mới 24 tuổi tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội