`

Huế: Thời tiết xấu, nhiều máy bay không thể hạ cánh

Thứ hai, 02/02/2015 | 09:52 GMT+7

Theo tin tức trên Pháp luật TP.HCM, vào thời điểm trên, gần 1.000 hành khách đi trên năm chuyến bay (3 chuyến của Vietnam Airlines, 2 chuyến Vietjet Air) đi Hà Nội, TP.HCM bị trễ chuyến. Sự việc khiến hành khách hết sức lo lắng.
Huế: Thời tiết xấu, nhiều máy bay không thể hạ cánh - Ảnh 1

Gần 1.000 hành khách chờ được di chuyển từ sân bay Phú Bài vào sân bay Đà Nẵng để tiếp tục hành trình. (Ảnh PLO)

Về nguyên nhân của sự cố này, trao đổi với PV Tuổi trẻ, ông Đỗ Chí Thành - Giám đốc cảng hàng không quốc tế Phú Bài cho biết, do từ 16h chiều 1/2, khu vực sân bay có gió rất lớn, không đảm bảo an toàn cho máy bay hạ cánh.
Do đó, tất cả các chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM đến Huế trong buổi chiều tối cùng ngày đều phải hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng, sau đó hành khách được vận chuyển ô tô về Huế.
Một số hành khách của Vietnam Airlines đã được trung chuyển bằng ô tô từ Huế vào sân bay Đà Nẵng để bay. Tuy nhiên, vẫn có nhiều chuyến tiếp tuc chờ gió lặng để bay.
Đến 21h30 tối 1/2 hàng trăm hành khách vẫn phải đợi chờ mệt mỏi ở nhà ga sân bay Phú Bài.

Bạn đang đọc bài viết Huế: Thời tiết xấu, nhiều máy bay không thể hạ cánh tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thời tiết xấu máy bay không thể hạ cánhhủy chuyến baymáy bay vietnam airlineshạ cánh khẩn cấpsự cố máy bay
My Vân (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức