`

Hương Hương – Nhà lãnh đạo xuất chúng X-M NATURE tháng 6/2020

Thứ năm, 23/07/2020 | 16:29 GMT+7

(ĐS&PL) Là một cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng X-M Nature, Hương Hương vẫn luôn bùng cháy và giữ vững vị thế của mình. Tháng 6/2020 vừa qua, cô xuất sắc giữ vị trí Top 2 nhà lãnh đạo xuất chúng.

Luôn giữ một nụ cười tươi và một thái độ điềm đạm, nhưng doanh số của vị Giám đốc phát triển  này lại không hề “điềm đạm” chút nào. Với số vốn ít ỏi đầu tiên, giờ đây, sau một thời gian ngắn gắn bó cùng X-M Nature, Hương Hương đã liên tục được vinh danh trong top những người đứng đầu hệ thống X-M Nature về doanh số và vươn đứng đứng 1 vị trí vô cùng quan trọng  “ Giám Đốc Phát Triển Hình Ảnh”.

 Hương Hương – Nhà lãnh đạo xuất chúng X-M NATURE  tháng 6/2020 - Ảnh 1

Hương Hương tên thật là Nguyễn Thị Diễm Hương sinh ra và lớn lên tại mảnh đất miền tây sông nước Vĩnh Long. Và hiện tại lập gia đình sống tại Thành phố Long Xuyên An Giang. Trước đây Hương là nhân viên trong cơ quan Thành Phố Long Xuyên, lương ba cọc ba đồng đủ chi tiêu. Đến khi sinh em bé đầu lòng thì chồng buộc Hương phải thôi việc ở cơ quan về chăm sóc con trai.

Vốn dĩ Hương rất đam mê kinh doanh từ nhỏ, mẹ cô đã hướng dẫn cô kiếm tiền từ năm học lớp 5. Qua cấp 2 cô tự lập, không ngửa tay xin tiền cha mẹ, nhà cô có vườn cam, đi học về cô ra vườn nhặt cam rụng, đi cân kiếm tiền về bỏ heo đóng học phí.

Hương thuộc tuýp người nói không với ăn bám, thích tự lập. Mục tiêu phải tiến lên mỗi ngày. Với suy nghĩ chỉ cần có động lực, ko sợ thất bại, chịu đầu tư thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 Hương Hương – Nhà lãnh đạo xuất chúng X-M NATURE  tháng 6/2020 - Ảnh 2

Hình ảnh hiện tại và quá khứ của Hương Hương

Không có gì là không thể – người phụ nữ bé nhỏ này đã khẳng định với tất cả mọi người xung quanh điều đó khi lần lượt chinh phục từ danh hiệu này đến danh hiệu khác. Cô luôn có sẵn trong mình một khí thế sẵn sàng bứt phá và sẵn sàng vươn đến những đích đến cao hơn. Đó là lý do nhiều người luôn cảm nhận được, khi đứng trước người phụ nữ này, nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê luôn luôn bùng cháy. Cô là người đặc biệt có sức hấp dẫn và khả năng truyền đi thái độ sống tích cực đến với mọi người.

 Hương Hương – Nhà lãnh đạo xuất chúng X-M NATURE  tháng 6/2020 - Ảnh 3

Rồi đam mê kinh doanh lại trỗi dậy lần đầu tập kinh doanh Mỹ phẩm, không ngờ doanh số bán lẻ tăng vượt mức mà mình cũng không nghĩ là mình có thể làm được như vậy.

Và rồi biết được công ty GNI VIỆT NAM và thương hiệu X-M NATURE, với sản phẩm mặt na cấy trắng mình dùng và rồi doanh số bán lẻ siêu đỉnh và mình hiện tại 25 tuyến dưới.

Hương xem X-M là hơi thở, là đứa con thứ 2 của Cô. Đến với X-M cô thật sự lột xác hoàn toàn, khẳng định được vị trí của mình trong kinh doanh.

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết Hương Hương – Nhà lãnh đạo xuất chúng X-M NATURE tháng 6/2020 tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội