`

KDOL Bước ngoặt cuộc đời của bà mẹ bỉm sữa 2 con

Thứ sáu, 22/11/2019 | 14:46 GMT+7

(ĐS&PL) Bức tranh về những câu chuyện kinh doanh online thành công để đổi đời, có được mức thu nhập cao không phải chỉ có trên sách vở. Trần Thị Nhâm (Hana An) – cô gái Nam Định chính là minh chứng sống cho điều này, cô chia sẻ câu chuyện về KDOL đã làm thay đổi cuộc đời cô như thế nào?

Là bà mẹ bỉm sữa mang bầu gần 7 tháng con thứ 2 và đang làm công nhân với đồng lương thấp cho một công ty may ở Nam Định. Lúc bầu sang tháng thứ 7 cũng là thời gian cô được nghỉ về sớm theo chế độ. Được nghỉ ngơi sớm cũng rất thoải mái nhưng nỗi lo về kinh tế cứ khiến cô suy nghĩ mãi, về sớm đồng thời lương sẽ bị giảm đi khá nhiều, thật sự nhiều lúc cô không muốn về sớm, muốn ở lại tăng ca, muốn kiếm thêm thu nhập lo cho gia đình, lo cho con cái mà không dám sợ làm ảnh hưởng đến đứa nhỏ trong bụng. Làm một người mẹ, cô luôn muốn cho con mình được có điều kiện đầy đủ nhất, không thua kém chúng bạn và một ý nghĩ chợt lóe ra trong đầu cô “ Sao mình không thử KDOL?

KDOL Bước ngoặt cuộc đời của bà mẹ bỉm sữa 2 con - Ảnh 1

Bà bầu Hana An và con gái lớn ngày đầu đến với Mini Garden

Và cô bắt đầu vào công cuộc tìm kiếm sản phẩm để KDOL. Như một định mệnh, trong biết bao nhiêu sản phẩm khác rất thu hút nhưng không hiểu sao cây son Roses của Mini Garden lại khiến cô chú ý hơn, cô bắt đầu tìm hiểu và tôi đã quyết định đầu tư vào sản phẩm này. Có lẽ vận số của Hana khá may mắn đã sắp đặt cho cô gặp được cô Tổng đại lý Đinh Vân. Cô Vân đã tư vấn rất kỹ về sản phẩm, về phương thức kinh doanh online và hướng dẫn cô trong những ngày đầu bỡ ngỡ. Chỉ 1,5 triệu đồng số vốn nho nhỏ ban đầu Hana đã bước chân vào con đường KDOL như vậy đó. Sau 5 ngày cô bán hết số hàng đầu tiên, tiền lãi thu về từ đơn hàng đầu tiên được 800k, cô quyết định đầu tư vốn gấp đôi và với nỗ lực không ngừng nghỉ cô bán hết đơn hàng thứ 2 sau 7 ngày, được lãi 1,3 triệu, cô biết mình đã tìm được con đường cho bản thân.

KDOL Bước ngoặt cuộc đời của bà mẹ bỉm sữa 2 con - Ảnh 2

Hana An và Sản phẩm của Mini Garden

Có một tin tức khiến quyết tâm của Hana càng nâng cao, đó là công ty chuẩn bị tổ chức sinh nhật tròn 2 tuổi và đây cũng là dịp vinh danh những cá nhân, đại lý xuất sắc. Là cô gái có cá tính sôi nổi và năng động nên cô ngay lập tức bị hút vào khi nghe đến sự kiện này, cô quyết định lên Đại lý với số vốn 30 triệu để được một lần xướng tên trong lễ vinh danh. Chưa từng dám nghĩ đến và cũng không dám ước mơ sẽ một lần bước lên thảm đỏ, được vinh danh, nhưng vào tháng 1-2019 ước mơ của cô đã trở thành sự thật.

KDOL Bước ngoặt cuộc đời của bà mẹ bỉm sữa 2 con - Ảnh 3

Hana An và team của cô tham dự sự kiện vinh danh

Trở về sau sự kiện công ty, Hana tự dặn lòng phải cố gắng hơn nữa nhưng đồng thời áp lực đến với cô lớn hơn rất nhiều với những khoản chi phí phải lo không nhỏ:

- Làm sao phải bán hết được số hàng để thanh toán công nợ cho Tổng đại lý?

- Làm sao để có một khoản chi phí không nhỏ cho việc sinh nở?

- Làm sao để có chi phí lo cho cái tết đang đến gần?

- Làm sao để có chi phí lo việc học hành cho bé lớn trong lúc nghỉ sinh em bé?

Rất nhiều thứ phải lo, khiến cô có cảm giác không biết mình phải làm gì nữa, nhiều đêm không ngủ được vì lo lắng đã làm cô bị stress, chồng cô đã động viên cô rất nhiều, anh cố gắng chia sẻ với cô nhiều hơn để giúp cô giảm áp lực, nghĩ đến chồng với con cô đã lấy lại được sự cân bằng cho bản thân. Cô lại tìm đến cô Đinh Vân, cô Vân đã phân tích và chia sẻ với cô những vấn đề các KDOL thường hay gặp phải, điều đó đã giúp cô định hướng lại được con đường của mình để tiếp tục chiến đấu.

KDOL Bước ngoặt cuộc đời của bà mẹ bỉm sữa 2 con - Ảnh 4

Hana An và động lực của cô

Một lần nữa Hana tin rằng vận may chưa rời bỏ cô, ý tưởng mới cho hướng đi của bản thân chợt lóe lên khi cô đến chỗ làm và đến giờ cô vẫn rất vui khi nhắc lại thời điểm đó. “Tôi làm cho một công ty may lớn, nơi mà phần lớn đồng nghiệp của tôi là các chị em phụ nữ và đã là phụ nữ không ai lại không muốn làm đẹp. Tại sao, tôi không giới thiệu cho các chị em đồng nghiệp ở công ty để họ biết đến sản phẩm của Mini Garden, không chỉ vậy ngay cả các đồng nghiệp nam họ cũng có thể mua để tặng vợ, tặng bạn gái”. Nghĩ là làm, ngay ngày hôm sau khi đi làm cô đã mang theo các sản phẩm để mọi người xem và thử sản phẩm, sau giờ ăn trưa mọi người có chút thời gian nghỉ ngơi, cô đã tận dụng lúc này mời các chị em thử son miễn phí. Mới đầu chỉ có mấy người, nhưng một lúc sau mọi người gọi nhau đến rất đông, ai đánh thử son cũng khen màu đẹp, đánh lên mềm môi và ngay chiều hôm đó cô đã bán được 5 cây son đầu tiên tại chỗ làm. 

Cô chia sẻ “Sau khi sinh xong em bé, tôi tiếp tục KDOL với sản phẩm Mini Garden, mỗi lần cảm thấy vất vả và mệt mỏi thì nụ cười của các con lại trở thành động lực để tôi cố gắng và cố gắng hơn nữa”. Cô cứ nỗ lực mỗi ngày, nỗ lực muốn cho con có cuộc sống tốt nhất, nỗ lực để chia sẻ kinh tế với chồng và nỗ lực để mọi người nhìn cô với suy nghĩ khác. Tất cả mọi nỗ lực của cô đã được đền đáp, cô đạt được danh hiệu Đại lý Top 1 trong hệ thống chỉ với một khoảng thời gian ngắn.

KDOL Bước ngoặt cuộc đời của bà mẹ bỉm sữa 2 con - Ảnh 5

Hana An được trao chứng nhận Đại lý Top 1

Cho đến khi bé thứ 2 được 4 tháng tuổi dưới sự động viên của các chị em và gia đình, cô quyết định lên Tổng Đại Lý với doanh số trên 100 triệu/ tháng, là Tổng Đại lý phân phối tất cả các sản phẩm của Mini Garden và là thủ lĩnh của hơn 10 chị em sinh viên, mẹ bỉm sữa cô đã giúp đội nhóm của mình có được mức thu nhập hơn 10 triệu/tháng. Sau khi lên Tổng Đại lý thì công việc của cô diễn ra thuận lợi hơn, có nhiều chị em tìm đến cô để kiếm thêm thu nhập và chủ yếu đều là các mẹ bỉm sữa. Hệ thống của cô ngày càng được mở rộng và đến tháng 9/2019 cô quyết định lên Nhà Phân phối với số vốn 300tr/ tháng. Hiện nay hệ thống của cô đang có hơn 30 chị em ở nhiều nơi khác nhau, tất cả các chị em  đều có khao khát thay đổi bản thân, tự chủ kinh tế và có cuộc sống tốt hơn.

KDOL Bước ngoặt cuộc đời của bà mẹ bỉm sữa 2 con - Ảnh 6

Hana An đưa con 3 tháng tuổi và team đi tham gia đào tạo

Trong quá trình KDOL cô luôn thầm biết ơn đến chị Đào Thu Ngân người đã cho cô cơ hội để được gặp gỡ đại gia đình Mini Garden. Cô luôn biết ơn đến chị Tống Thị Thu Hương, Giáp Hải Yến 2 thủ lĩnh hay chia sẻ những kinh nghiệm trực chiến cho tôi. Và người cô muốn gửi lời biết ơn nhiều nhất là cô Tổng Đinh Vân người đã sát cánh bên cô, là người có mặt ngay mỗi khi cô cần chia sẻ và luôn đưa ra hướng đi đúng đắn nhất cho cô.

Với Hana “Gia đình là nơi tôi luôn gửi tới những lời biết ơn sâu sắc nhất, biết ơn bố mẹ đã luôn giúp đỡ tôi. Biết ơn anh - người chồng luôn ủng hộ vợ và là shiper không ngần ngại cho vợ mỗi khi vợ cần, cảm ơn 2 con đã cùng mẹ chiến đấu không ngừng nghỉ. Hai con chính là nguồn động lực, là người truyền năng lượng lớn nhất để giúp mẹ bước tới thành công như ngày hôm nay và đặc biệt là cô gái út đã cùng mẹ nỗ lực từ khi trong bụng, em sinh ra mới được 3 tháng mà mẹ đã tha đi học khắp nơi để nạp thêm nhiều kiến thức để thay đổi tư duy và giúp đội nhóm phát triển. Yêu 2 con nhiều lắm, có các con là mẹ có nguồn động lực lớn để mẹ có thể bước tiếp”.

KDOL Bước ngoặt cuộc đời của bà mẹ bỉm sữa 2 con - Ảnh 7

Gia đình nho nhỏ, hạnh phúc lớn lao

Đến bây giờ cô đã được một năm bước chân vào con đường KDOL, từ là một người không biết gì về KDOL, không có nhiều vốn, không có kinh nghiệm, không có cái mà mọi người hay nói là duyên bán hàng, bởi có Mini Garden cô đã học được rất nhiều. Và giờ đây mỗi tháng với doanh số hơn 300 triệu/ tháng, với gần 2000 sản phẩm mà nhiều khi cô vẫn cảm thấy không đủ để chia cho đội nhóm. Mini Garden đã mang đến cho cô rất nhiều không chỉ thu nhập mà còn là kiến thức, tình yêu thương, sự gắn kết, sự tự tin và đặc biệt là cơ hội được làm đẹp cho chính mình và cho những người xung quanh.

Câu nói mà cô hay nghĩ để lấy động lực cho riêng mình là“Họ làm được thì mình cũng làm được. Họ thành công được thì mình cũng thành công được”. Hana An tin rằng cô và đội nhóm của cô sẽ càng phát triển mạnh mẽ cùng Mini Garden.

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết KDOL Bước ngoặt cuộc đời của bà mẹ bỉm sữa 2 con tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội