`

Khánh Hòa: Đi bắt tôm, hai anh em ruột mất tích

Thứ ba, 23/12/2014 | 20:27 GMT+7

(ĐSPL) - Vụ chìm thuyền xảy ra trên địa bàn xã xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu khiến 2 ngư dân là anh em ruột bị mất tích. 
Theo tin tức từ báo Nghệ An, vào 15h ngày 20/12, hai anh em ruột là Nguyễn Văn Hiền (SN 1993) và Nguyễn Văn Huệ (SN 1995) trú tại thôn Sơn Hải, xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu dùng thuyền đi đánh bắt tôm. Đến rạng sáng ngày 21/12 thì bị mất liên lạc.

Khánh Hòa: Đi bắt tôm, hai anh em ruột mất tích - Ảnh 1

Các phương tiện đang nỗ lực tìm kiến 2 ngư dân bị mất tích. (Ảnh: Tuổi trẻ).

Sau khi nhận được thông tin, Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận đã phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành tìm kiếm. Đến chiều cũng ngày, chiếc thuyền đã được tìm thấy nhưng 2 ngư dân vẫn mất tích.
Trao đổi với PV báo Tuổi trẻ, Ông Nguyễn Văn Thanh - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận cho biết, sau khi nhận được thông tin, Đồn biên phòng đã phối hợp với chính quyền địa phương kêu gọi một số tàu thuyền có công suất lớn đang neo đậu tại cảng Lạch Quèn ra vị trí 2 ngư dân mất tích để tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.
Hiện, Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận và chính quyền địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân trên.
Bạn đang đọc bài viết Khánh Hòa: Đi bắt tôm, hai anh em ruột mất tích tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mất tíchchìm thuyềnđánh bắt tômngư dânNghệ Ananh em ruột

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức