`

Khởi nghiệp kinh doanh ở tuổi 40 có là quá muộn?

Thứ ba, 06/08/2019 | 15:31 GMT+7

(ĐS&PL) Tuổi 40, độ tuổi mà đa số phụ nữ muốn nghỉ ngơi, du lịch, ngại có chuyển biến công việc- thì có một người phụ nữ đã chọn tuổi 40 để khởi nghiệp.

Chị Đậu Thị Long kể về hành trình khởi nghiệp kinh doanh ở tuổi 40 với niềm tự hào và hạnh phúc sâu sắc.

Khởi nghiệp kinh doanh ở tuổi 40 có là quá muộn? - Ảnh 1

Tổng Đại Lý Đậu Thị Long

TỪ KINH DOANH ONLINE ĐỂ KHỞI NGHIỆP...

“ Online hiện nay đang là xu thế trong tất cả các loại hình kinh doanh, tôi cũng như bao người phụ nữ khác, luôn muốn có thu nhập tốt trong cuộc sống và gánh vác một phần trách nhiệm cho chồng. Tình cờ được một người bạn giới thiệu về mỹ phẩm cao cấp RoZa, từ một khách hàng lẻ, tôi đã quyết định thay đổi cuộc đời và tạo nên bước ngoặt khởi nghiệp ở tuổi này. Càng tìm hiểu tôi lại càng hiểu ra rằng đây là đam mê từ lâu mà bây giờ tôi mới có thể thực hiện sau những ngày tháng của tuổi trẻ.

Nhớ lại những ngày đầu tập tễnh kinh doanh, những ngày tập đăng bài lên facebook, những video đầu tiên quảng cáo sản phẩm mà tôi thực hiện... tất cả đều như mở ra một trang mới cho cuộc đời tôi: thú vị hơn, hay ho hơn... Dần dần, chính niềm đam mê kinh doanh, tình yêu lớn đối với thương hiệu, bản thân tôi cứ thế phát triển dần lên. Tôi không chỉ duy nhất sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, mà còn giúp đỡ hàng trăm chị em khởi nghiệp thành công như tôi” Chị Đậu Thị Long chia sẻ ...

Khởi nghiệp kinh doanh ở tuổi 40 có là quá muộn? - Ảnh 2

ĐẾN SHOWROOM MỸ PHẨM ROZA LỚN NHẤT NGHỆ AN

Sau một năm thử nghiệm kinh doanh online, sở hữu nhiều đại lý, chi nhánh trên toàn quốc, chị Long đã có thêm một quyết định mới để tạo cho cuộc đời nhiều màu sắc hơn: MỞ SHOWROOM MỸ PHẨM.

Ngày 7/7/2019, lễ khai trương showroom- văn phòng đại diện Tổng Đại Lý Đậu Thị Long đã diễn ra tại Diễn Châu- Nghệ An với sự có mặt của ban lãnh đạo tổng công ty mỹ phẩm cao cấp RoZa và hàng trăm khách hàng khu vực.

Khởi nghiệp kinh doanh ở tuổi 40 có là quá muộn? - Ảnh 3

Showroom tại Nghệ An do chị Đậu Thị Long thiết kế có không gian hiện đại, sang trọng, trưng bày và giới thiệu đầy đủ các dòng sản phẩm độc quyền nhãn hàng RoZa.

Khởi nghiệp kinh doanh ở tuổi 40 có là quá muộn? - Ảnh 4

“ Khi tôi bắt đầu quan tâm đến thế giới khởi nghiệp, tôi biết mình đã sẵn sàng để đặt cược vào bản thân. Tuổi tác giờ đây không chỉ là một con số, nó còn thể hiện trải nghiệm của bạn. Tôi muốn đặt cược nhiều hơn vào tôi của hiện tại hơn là một phiên bản tôi của 20 năm trước.  Tôi tự hào về tôi của bây giờ và chính tôi là người nắm giữ vận mệnh của mình. Không bao giờ là quá muộn hay quá già để đi theo tiếng gọi của trái tim mình. Cảm ơn mỹ phẩm cao cấp RoZa đã khơi dậy đam mê trong tôi, giúp tôi hoàn toàn lột xác và trở thành tôi của ngày hôm nay- một người luôn trao đi nhiều giá trị cho cộng đồng” - Tổng Đại Lý Đậu Thị Long chia sẻ.

Khởi nghiệp kinh doanh ở tuổi 40 có là quá muộn? - Ảnh 5

Tổng Giám Đốc Lương Hoài Thương và Nhà Phân Phối Nguyễn Thị Hạnh  trao thưởng 30 triệu đồng, 1 chuyến du lịch Thái Lan, 1 máy soi da đa chiều cho chủ nhân của Showroom

 L. Hương/ Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Khởi nghiệp kinh doanh ở tuổi 40 có là quá muộn? tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Khởi nghiệpkinh doanhtuổi 40có là quá muộn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội