`

Không an phận mà quyết khởi nghiệp, chàng thanh niên này lần lượt gặt hái thành tựu đáng kinh ngạc

Thứ hai, 04/01/2021 | 13:57 GMT+7

Lương 8 con số, vợ con đề huề, công việc ổn định… luôn được xem là đích đến chuẩn dành cho các thanh niên trẻ vừa bước vào đời, nhưng đối với doanh nhân Nguyễn Bá Vượng, đây không phải là lựa chọn dẫn đến thành công. Anh tìm cho mình một con đường khác hẳn, chông gai nhưng cũng đầy ý nghĩa, đó là khởi nghiệp.

Bước ra đời với số vốn tiết kiệm và vay mượn thêm từ người thân, doanh nhân trẻ Nguyễn Bá Vượng quyết tâm dấn thân vào cuộc hành trình khởi nghiệp đầy chông gai. Dự án đầu tiên của anh chính là quán nướng Xiên Khè - một trong những điểm đến quen thuộc của đông đảo thực khách Sài Thành nhờ menu đa dạng, không gian thoáng mát và hương vị đặc sắc. Hiện nay, quán đang đón nhận hàng trăm lượt khách mỗi ngày. 

Không an phận mà quyết khởi nghiệp, chàng thanh niên này lần lượt gặt hái thành tựu đáng kinh ngạc - Ảnh 1

Với số vốn có được từ việc kinh doanh nhà hàng, anh tiếp tục bỏ vốn vào các dự án đầu tư khác trong lĩnh vực công nghệ, bất động sản. Trong công việc, doanh nhân Nguyễn Bá Vượng rất nghiêm túc. Mỗi một dự án khởi nghiệp đều được anh đầu tư tâm sức 100%, bất kể khó khăn trở ngại. Ngày đầu tập tành bước vào thị trường, anh cũng từng thất bại liên tục. Nhưng với nghị lực, sự kiên trì và nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng thị trường, anh dần trở thành một chuyên gia đáng gờm trong lĩnh vực đầu tư.

Không an phận mà quyết khởi nghiệp, chàng thanh niên này lần lượt gặt hái thành tựu đáng kinh ngạc - Ảnh 2

Nghiêm túc trong công việc là thế, nhưng ngoài đời anh lại là một người rất hòa đồng, dễ gần và có niềm đam mê dành cho xe hơi. Khi có thời gian rảnh, anh luôn dành cho gia đình và bạn bè của mình. Bên cạnh công việc hàng ngày, anh cũng dành thời gian để tham gia các hoạt động từ thiện, cũng như đóng góp tích cực cho đồng bào miền Trung trong dịp bão lũ vừa qua.

Không an phận mà quyết khởi nghiệp, chàng thanh niên này lần lượt gặt hái thành tựu đáng kinh ngạc - Ảnh 3

Lần lượt gặt hái các thành tựu đáng nể, doanh nhân Nguyễn Bá Vượng vẫn đang nỗ lực hết mình để trở thành một doanh nhân thành đạt và ghi tên mình lên bản đồ khởi nghiệp, tại Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung. Anh được xem là hình mẫu lý tưởng cho thế hệ doanh nhân trẻ ngày nay. 

Thạch Anh

Bạn đang đọc bài viết Không an phận mà quyết khởi nghiệp, chàng thanh niên này lần lượt gặt hái thành tựu đáng kinh ngạc tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội