`

Khổng Văn Quý - Chàng trai trẻ tài năng của Youtube Việt Nam

Thứ năm, 03/09/2020 | 14:45 GMT+7

Khổng Văn Quý (Khổng Quý Vlogs) - Chàng trai trẻ sinh ra và lớn lên tại huyện Sơn Dương, Tp. Tuyên Quang đã tự tạo dựng được sự nghiệp vững vàng ở tuổi 20. Bắt đầu với con đường youtube còn mới mẻ nhưng anh đã thành công với mảng giải trí, thu hút bởi các sản phẩm chất lượng. Rất nhiều người cũng đã từng cho rằng chàng trai trẻ vì may mắn mới có được thành công như vậy ở độ tuổi 20.

Khổng Văn Quý bắt đầu con đường riêng với Youtube

Thành công dựa vào nỗ lực

Khi các người bạn của Quý sau mỗi giờ học đều đi chơi, xả stress thì Quý lại dùng hàng giờ bên chiếc máy tính để xem Youtube. Rất nhiều người từng nghĩ rằng cậu thanh niên đang chơi điện tử, đốt thời gian với những sở thích vô bổ. Rồi vô vàn những lời chỉ trích về một sự bỏ bê việc học, ham mê máy tính,... Nhưng chỉ Quý mới biết mình đang làm gì.

Nỗ lực từng ngày với mục tiêu đã đặt ra

Từ cấp 3, anh đã sở hữu riêng cho mình một kênh Youtube giải trí có rất nhiều lượng theo dõi và subscribe. Đến khi kênh youtube bật chế độ kiếm tiền thì Quý đã nhận thấy được tiềm năng trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm của mình, anh hoàn toàn có thể tạo nên những nội dung chất lượng và tự có được thu nhập cho mình.

Với niềm đam mê kinh doanh, Khổng Văn Quý từ một chàng trai rất trẻ đã nghĩ đến việc tạo nên các kênh youtube chất lượng để có thể bán cho khách hàng. Mô hình này chưa phổ biến nhưng chắc chắn sẽ có được thành công. Chính những ý tưởng, kinh nghiệm đã có mà anh đã bắt tay ngay vào việc tìm hiểu.

Chàng trai trẻ Khổng Văn Quý với niềm đam mê với Youtube

Cân bằng giữa cả thời gian học và thời gian theo đuổi đam mê. Có lẽ chỉ chính anh mới biết được những vất vả mà mình đã trải qua. Không đi chơi, hạn chế tụ tập cùng bạn bè, sau mỗi giờ học là Quý lại dùng thời gian rảnh để đọc từng comment, nghiên cứu từng nội dung mà được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Cứ như vậy, từng tích luỹ nhỏ bé đã đem đến các kinh nghiệm quý giá cho anh sau này.

Bỏ qua định kiến, theo đuổi đam mê đến cùng

Sở hữu kênh Youtube chất lượng khi còn học THPT

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, với kênh Youtube có lượt theo dõi, subscribe và lượng xem cao, Khổng Văn Quý đã bắt tay ngay vào với những mục tiêu của mình. Kết hợp cùng facebook cá nhân có hơn 30.000 lượt theo dõi, vượt qua rào cản về con đường đại học thành công, quan niệm làm youtube là chơi bời không ổn định,... anh đã dùng tất cả các kinh nghiệm để dần dần lập lên các kênh youtube mới.

Tạo sự thu hút từ facebook cá nhân nhiều lượt theo dõi

Luôn tìm tòi để có được đa dạng các nội dung thu hút, đọc hết các comment để có thể cải thiện chất lượng kênh. Từng ngày, từng ngày một Khổng Văn Quý luôn cố gắng để xây dựng lên kênh Youtube chất lượng. Hơn thế, anh còn tìm tòi cách để có thể Pr khéo léo các kênh này thông qua facebook cá nhân của mình.

Với Khổng Văn Quý - mỗi ngày đều là kinh nghiệm để tích luỹ

Chính việc tự tạo sự liên kết giữa facebook và youtube đã giúp cho anh có cái nhìn mới và có chiến lược thông minh trong việc phát triển các kênh. Xây dựng các nội dung giá trị tạo nên các kênh có thể bật chế độ kiếm tiền, dịch vụ kinh doanh của Khổng Văn Quý là lựa chọn của rất nhiều nghệ sĩ có tên tuổi. Và đây chính là lời khẳng định cho sự thành công đầu tiên của chàng trai trẻ ở tuổi 20.

Theo đuổi mục tiêu đến cùng, không nản lòng trước những lời nói của người khác chính là điều đã tạo nên thành công của Khổng Văn Quý. Điều đặc biệt khiến các kênh youtube của anh khác hơn và thu hút hơn còn bởi các giá trị cho đi. Dù còn trẻ nhưng anh đã hiểu được truyền tải các giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng mới là thành công bền vững nhất của kinh doanh.

Nỗ lực hết mình sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng

Khổng Văn Quý - chàng trai 20 tuổi ở vùng quê Tuyên Quang đã tạo cho mình 1 lối đi riêng. Khẳng định sự thành công trên con đường ấy chính là cách để anh truyền cảm hứng cho mọi bạn trẻ đang có đam mê. “Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình với mục tiêu ban đầu thì cánh cửa thành công luôn sẵn sàng chào đón bạn”.

Liên Nhi

Bạn đang đọc bài viết Khổng Văn Quý - Chàng trai trẻ tài năng của Youtube Việt Nam tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội