`

Kỷ lục Việt Nam: Viện nghiên cứu sinh trắc vân tay đầu tiên tại Việt Nam

Thứ bảy, 03/08/2019 | 18:15 GMT+7

(ĐS&PL) Tổ chức kỷ lục Việt Nam mới đây đã xác lập một kỷ lục mới cho Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay IODR là Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay đầu tiên tại VIệt Nam, tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu Sinh trắc vân tay.

Kỷ lục Việt Nam: Viện nghiên cứu sinh trắc vân tay đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1

Giấy chứng nhận Xác lập kỷ lục được xác lập vào ngày 31/07/2019

Viện nghiên cứu Sinh Trắc Vân Tay (gọi tắt Viện IoDR) được Sở khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động ngày 14/3/2019 hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, đồng thời hợp tác phát triển lĩnh vực sinh trắc vân tay trong và ngoài nước.

Viện IoDR hiện nay đang được thực hiện 2 đề án lớn bao gồm nghiên cứu dấu vân tay trong việc khám phá đặc điểm tính cách của một người hỗ trợ cho việc sàng lọc và tuyển dụng nhân sự; và dự án nghiên cứu dấu vân tay của nhóm trẻ đặc biệt, trẻ tự kỷ.

Viện IoDR cũng liên tục tổ chức các khóa đào tạo huấn luyện Sinh trắc vân tay nhằm chuẩn hóa kiến thức sinh trắc vân tay, giúp cho chất lượng ngành sinh trắc vân tay tại Việt Nam ngày càng được nâng cao và chuyên nghiệp. Các học viên sau khi hoàn thành các khóa học đều được cấp chứng nhận của Viện IoDR và có giá trị trên toàn quốc.

Kỷ lục Việt Nam: Viện nghiên cứu sinh trắc vân tay đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2

Học viên được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên môn tham vấn sinh trắc vân tay

Chia sẻ của Viện nghiên cứu Sinh trắc vân tay

Vinh dự nhận được xác nhận Kỷ lục Viện nghiên cứu Sinh Trắc Vân Tay tại Việt Nam, Viện phó Viện IoDR - Bà Võ Thị Hồng Nhật đã chia sẻ: “Đây là niềm tự hào rất lớn đối với Viện nghiên cứu Sinh Trắc Vân Tay và toàn bộ những nhà nghiên cứu, những tham vấn viên ở Việt Nam. Lĩnh vực Sinh trắc vân tay còn mới mẻ nhưng đã có những bước đi trưởng thành và ngày càng được xã hội đón nhận. Là một trong những tổ chức tiên phong và đi đầu, chúng tôi với khao khát và đam mê để tạo ra những công trình nghiên cứu dành riêng cho người Việt Nam.”

Tiêu chuẩn bảo mật trong lĩnh vực Sinh trắc vân tay

Không chỉ dừng lại ở chất lượng đào tạo cho những cá nhân tham gia vào nghề, Viện nghiên cứu sinh trắc vân tay còn nâng cao tiêu chuẩn bảo mật định hướng cho toàn ngành sinh trắc vân tay tại Việt Nam. Hệ thống bảo mật tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001 đã được đưa vào trong hoạt động của Viện IoDR, thông qua đó đưa thành các tiêu chuẩn bảo mật chung cho ngành, giúp bảo vệ quyền lợi của mọi khách hàng, hướng tới một ngành dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Viện nghiên cứu Sinh Trắc Vân Tay

INSTITUTE OF DERMATOGLYPHIC RESEARCH (IoDR)

TRỤ SỞ CHÍNH: 55 Đặng Dung - Phường Tân Định - Quận 1 - TP. HCM

Điện thoại: 093 880 57 57

Website: www.viensinhtracvantay.org.vn 

P. Quỳnh/ Sức khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Kỷ lục Việt Nam: Viện nghiên cứu sinh trắc vân tay đầu tiên tại Việt Nam tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Viện nghiên cứu sinh trắc vân tay IoDRsinh trắc vân tayđào tạotham vấn viênkỷ lụcđầu tiên

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội