`

La Thị Liên là ai?

Thứ ba, 09/03/2021 | 14:43 GMT+7

La Thị Liên hiện tại đang là doanh nhân, diễn giả chia sẻ về kiến thức tình cảm cũng như định hướng khởi nghiệp cho cộng đồng chị em phụ nữ Việt Nam. La Thị Liên với tuổi đời còn rất trẻ cô đã thành lập 3 thương hiệu lớn: Thương hiệu thảo dược: Cao lá H’Mông, Vi Happy thương hiệu sản phẩm cho bé và LaLi thương hiệu mỹ phẩm dành cho chị em phụ nữ.

Trên con đường sự nghiệp của mình cô đã giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ có được nguồn thu nhập ổn định từ kinh doanh online, không những vậy cô còn định hướng giúp cho chị em có thêm kiến thức về lĩnh vực đời sống tình cảm, hôn nhân và gia đình.

La Thị Liên là ai? - Ảnh 1

Nữ doanh nhân La Thị Liên cùng với hệ thống chi nhánh đại lý trong sự kiện tết đoàn viên năm 2021

Về nữ doanh nhân, diễn giả La Thị Liên, cô sinh ngày 22 tháng 10 năm 1992 tại mảnh đất Lào Cai, cô kết hôn từ năm 19 tuổi và hiện tại cô đang sống cùng chồng, bố mẹ chồng và 3 cô công chúa nhỏ tại Lào Cai. Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình khó khăn có 4 chị em. La Thị Liên được vũ trụ luôn gọi tên cho sự đứng đầu của mình, thế nên trong mọi vấn đề dù có gặp nhiều trở ngại thì cô vẫn kiên định vượt qua. Tháng ngày tuổi thơ cô phải cố gắng từng ngày trong việc vừa phụ giúp bố mẹ trông em và kiếm tiền để mua sách vở tới trường. 

Cô kể lại: Tôi đam mê kinh doanh từ lúc còn rất nhỏ, thay vì các bạn đua nhau chơi nấu ăn thì tôi chơi trò chơi bán hàng, đến khi học lớp 5 tôi đã bắt đầu nghĩ cách bán những thứ gì đó có sẵn tại nhà, để có thêm tiền trang trải cho việc học tập của mình. Thời gian thấm thoắt trôi, đến năm 19 tuổi tôi đã bắt đầu có những dự án kinh doanh của mình và đạt được những thành công nhất định.

Sau 6 năm gắn bó với nghề sư phạm thì cô quyết định dừng lại công việc đó và tiếp tục dành trọn vẹn 100% thời gian của mình vào việc đào tạo và phát triển công việc kinh doanh của mình.

Sau một thời gian tập trung cho công việc kinh doanh khi cô kết nối với nhiều khách hàng của mình và cô đã nhận ra rằng vấn đề tình cảm của mỗi người ảnh hưởng rất lớn đến mọi việc trong cuộc sống của họ. Thế nên cô đã quyết định bản thân sẽ làm một điều gì đó cho cộng đồng, giúp cho toàn thể cộng đồng được hạnh phúc viên mãn hơn. Nghĩ là làm cô bắt đầu trang bị và tìm hiểu sâu về kiến thức tình cảm và tổ chức cho các chị em những khóa coach về tình cảm. Nhờ công việc này mà cô đã giúp cho rất nhiều chị em có được sự tự tin hơn khi kết nối với cuộc sống tình cảm của mình, nhờ những kiến thức mà cô chia sẻ, chị em đã được hạnh phúc hơn.

Trở thành một coach về tình cảm chỉ sau một câu chuyện cô nói:

Ngày hôm đó tôi có lịch gặp gỡ với một bạn giám đốc vùng của công ty, thế nhưng ngày hôm đó thay vì làm việc được với cô bé đó thì tôi ngồi lắng nghe cô ấy khóc vì vừa li hôn. Sau 1 buổi gặp gỡ thì khi trở về tôi bắt đầu đặt câu hỏi: Tại sao bây giờ tình trạng chia tay sảy ra nhiều hơn ngày xưa, tại sao các bạn gái sau khi chia tay lại không còn năng lượng làm việc. ... Rất nhiều câu hỏi được gợi lên trong đầu tôi và từ đó tôi đã quyết định trả lời tất cả. Tôi xác định mục tiêu tiếp của mình là giúp cho chị em có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn không những về tài chính mà còn về tình cảm. Sau đó cô đã tập trung thời gian của mình viết và xuất bản cuốn sách đầu tay cho chị em phụ nữ mang tên: “Lộ trình khiến chàng Fall in love yêu say đắm một cô gái”, cuốn sách đã giúp cho nữ doanh nhân, diễn giả La Thị Liên thực hiện được ước mơ của mình đó là giúp cho chị em hiểu thêm về tình cảm và có thể dẫn dắt chàng trai của mình tới được trạng thái yêu say đắm và vô điều kiện với cô gái theo một lộ trình yêu có sẵn. Từ đó chị em sẽ không còn bị chi phối bởi tình cảm nữa.

La Thị Liên là ai? - Ảnh 2

Nữ doanh nhân diễn giả La Thị Liên đang coach về lĩnh vực tình cảm qua lớp zoom trực tuyến vào dịp cách ly.

Câu nói tâm đắc nhất của nữ doanh nhân, diễn giả La Thị Liên đó chính là: Dù cho bao nhiêu người ngoài kia có nói bạn như thế nào đi chăng nữa chỉ cần bạn hiểu và nhận thức rõ mình chính là Nữ Hoàng là bạn đã thành công. Tôi luôn mong muốn chị em phụ nữ luôn hiểu chính mình nhất, yêu chính mình nhất và luôn là đạo diễn xuất sắc cho chính cuộc đời của mình.

La Thị Liên là ai? - Ảnh 3

Nữ doanh nhân – diễn giả La Thị Liên trong bộ ảnh: Tôi tự đạo diễn cuộc đời tôi năm 2021

Phương Hà

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/la-thi-lien-la-ai-a358597.html

Bạn đang đọc bài viết La Thị Liên là ai? tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội