Lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam thăm và chúc mừng Báo Đời sống & Pháp luật nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ tư, 19/06/2019 | 10:30 GMT+7

(ĐS&PL) Sáng ngày 19/6, lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam đến thăm và chúc mừng Báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người Đưa Tin nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019).

Tham dự buổi gặp, về phía Hội Luật gia Việt Nam có các đồng chí: TS. Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; GS. Lê Minh Tâm, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Kiêm Tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam; ông Vũ Thế Lân, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Hội. Về phía Báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người Đưa Tin có Tổng Biên tập Nguyễn Tiến Thanh; Các phó Tổng Biên tập: Vương Tiến Thành, Lê Tuấn Dũng, Phạm Quốc Huy, Nguyễn Đức Đông; Các trưởng ban chuyên môn, thư ký Tòa soạn và đại diện phóng viên, biên tập viên, người làm báo... 

TS. Nguyễn Văn Quyền, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam tặng hoa chúc mừng Ban Biên tập Báo Đời sống & Pháp luật; Báo điện tử Người Đưa Tin 

Thay mặt Lãnh đạo Hội, TS.Nguyễn Văn Quyền đánh giá cao những nỗ lực tiên phong đổi mới, sáng tạo của Báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người Đưa Tin trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Tôn chỉ, Điều lệ Hội Luật gia Việt Nam trong thời gian qua, góp phần định hướng dư luận xã hội, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần phát triển kinh tế xã hội; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

TS. Nguyễn Văn Quyền - Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam phát biểu chúc mừng

Đồng chí Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam mong rằng trong thời gian tới đây, các cơ quan báo chí của Hội sẽ chung tay tuyên truyền nâng cao vị thế của Hội Luật gia, phối hợp tổ chức thành công Đại hội toàn quốc Hội Luật gia Việt Nam lần thứ XIII và tiếp tục có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vào sự phát triển của Hội Luật gia Việt Nam.

Trong không khí thân mật của buổi gặp, TS. Nguyễn Văn Quyền đã thay mặt Đảng đoàn, Ban lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam chúc mừng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên các cơ quan báo chí nói trên tiếp tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự tin tưởng Báo Đời sống & Pháp luật và Báo điện tử Người Đưa Tin sẽ có bước phát triển mới bằng loại hình hoạt động phù hợp với định hướng quy hoạch báo chí của Đảng và Nhà nước.

GS. Lê Minh Tâm - Phó Chủ tịch Kiêm Tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam phát biểu tại cuộc gặp

Cũng tại buổi gặp, GS. Lê Minh Tâm - Phó Chủ tịch Kiêm Tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam đã đánh giá: "Chặng đường 20 năm xây dựng và trưởng thành của hệ thống Báo Đời sống & Pháp luật là chặng đường vinh quang đến từ sự thích ứng với những thay đổi của thời cuộc. Trước năm 2009, khi báo in có dấu hiệu phát triển chững lại, Ban biên tập Báo Đời sống & Pháp luật, đứng đầu là Tổng Biên tập Nguyễn Tiến Thanh đã mạnh dạn tiên phong đổi mới, biến những điều không thể thành có thể. Sự chuyển hướng, tập trung nguồn lực cho báo điện tử ở những giai đoạn sau đã gặt hái nhiều thành công rực rỡ...".

Từ đó, GS. Lê Minh Tâm bày tỏ sự tin tưởng vào kế hoạch cải tổ, đổi mới của Báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người Đưa Tin trong thời đại công nghệ truyền thông 4.0 và yêu cầu quy hoạch báo chí cho phù hợp với tình hình mới.

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh, Tổng Biên tập Báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người Đưa Tin phát biểu tại cuộc gặp

Thay mặt, Ban Biên tập Báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người Đưa Tin, Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Đảng đoàn, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và Ban lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam và cá nhân TS. Nguyễn Văn Quyền, GS. Lê Minh Tâm đối với Báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người Đưa Tin trong những chặng đường xây dựng và phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí Tổng Biên tập Nguyễn Tiến Thanh cũng cho biết, Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và người làm báo của Báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người Đưa Tin trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới, sáng tạo; chủ động khắc phục khó khăn thử thách, thích ứng với mô hình hoạt động mới phù hợp với định hướng quy hoạch chung để có những đóng góp thiết thực hơn nữa trong dòng chảy của báo chí cách mạng Việt Nam.

Vương Xuân Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam thăm và chúc mừng Báo Đời sống & Pháp luật nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Lãnh đạoHội Luật gia Việt Namthămchúc mừngBáo Đời sống & Pháp luậtnhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam21/6
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội