`

Lata Formen tổ chức lễ ký kết tham gia hệ thống phân phối

Thứ bảy, 16/11/2019 | 11:16 GMT+7

(ĐS&PL) Vừa qua ngày 14.11.2019 LATA Formen đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng cho nhà phân phối trên toàn quốc tại văn phòng làm việc chính thức của thương hiệu. Lễ ký kết với sự góp mặt của hơn 30 NPP trên toàn quốc.

Lata Formen tổ chức lễ ký kết tham gia hệ thống phân phối - Ảnh 1

Ban lãnh đạo công ty ông Thiên Phú Tài và Ca sĩ Lâm Vũ đã chủ trì buổi lễ và khẳng định đây chính là buổi lễ nhằm thể hiện sự hợp tác lâu dài và vững chắc của thương hiệu Lata Formen

Lata Formen tổ chức lễ ký kết tham gia hệ thống phân phối - Ảnh 2

Phát biểu tại lễ ký kết, giám đốc Thiên Phú Tài gửi lời cảm ơn đến Qúy nhà phân phối đã tin tưởng, đồng hành hợp tác cùng thương hiệu LATA Formen. Đồng thời giám đốc Thiên Phú Tài đã cung cấp thêm nhiều thông tin cho Qúy nhà phân phối hiểu sâu hơn về con đường phát triển của thương hiệu khi mọi thứ đều được chuẩn bị và đầu tư rất kỹ lưỡng.

Lata Formen tổ chức lễ ký kết tham gia hệ thống phân phối - Ảnh 3

Lễ ký kết hợp tác tại văn phòng Lata Formen lần này còn là “bảo chứng” cho các nhà phân phối trên toàn quốc về vấn đề độc quyền thương hiệu. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về nguồn gốc, chất lượng của thương hiệu Lata Formen. Đặc biệt tham gia trong hệ thống phân phối mỹ phẩm Lata Formen lần này còn có Ca sĩ Lương Gia Huy, Ca sĩ Lâm Hùng, Ca sĩ Lương Gia Hùng và Danh Hài Bảo Tủn.

Lata Formen tổ chức lễ ký kết tham gia hệ thống phân phối - Ảnh 4

Kết thúc buổi ký kết các nhà phân phối đã có buổi giao lưu cùng ban lãnh đạo thương hiệu và các ca nghệ sĩ tại nhà hàng Sky.

 P. Quỳnh/ Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Lata Formen tổ chức lễ ký kết tham gia hệ thống phân phối tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội