`

Lễ khánh thành nhà máy dược mỹ phẩm Vioba

Thứ ba, 14/07/2020 | 09:00 GMT+7

(ĐS&PL) Sáng ngày 11/7/2020, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Vioba Việt Nam (Công ty CP Vioba) tổ chức Lễ Khánh Thành Nhà Máy Dược Phẩm Vioba tại Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức thành phố Hà Nội.

Lễ khánh thành nhà máy dược mỹ phẩm Vioba - Ảnh 1

Với mục tiêu ngày càng phát triển và cung cấp cho thị trường những sản phẩm Việt chất lượng, phù hợp với người Châu Á, Công ty CP Vioba đã xây dựng Nhà máy sản xuất và đóng gói các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm… với công nghệ tiên tiến nhất, quy mô vừa, đảm bảo sản xuất và đóng gói những lô hàng chất lượng, giá thành phải chăng, đảm bảo phục vụ hài lòng những khách hàng khó tính.

Nằm trên quốc lộ 32, cách văn phòng công ty khoảng 15km, Nhà Máy Vioba có tổng diện tích hơn 300m2 là địa điểm được Hội đồng quản trị và ban điều hành Vioba lựa chọn do thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa cũng như trong sản xuất. Nhà máy Vioba được thiết kế đạt chuẩn GMP với 17 phòng, 1 sảnh chính và 1 hành lang chung. Trong đó, dây chuyền sản xuất của nhà máy được bố trí đi theo một chiều, phòng pha chế, phòng đóng gói cấp 1, cấp 2 được tách riêng so với khu vực khác. Ngoài ra, phòng pha chế nước RO, phòng đóng gói cấp 1 đều được bố trí hệ thống đèn UV, đảm bảo điều kiện vi sinh cho sản phẩm.

Đặc biệt, ThS Phạm Thị Mai Hiên, Giám đốc Nhà máy Vioba chính là người trực tiếp nghiên cứu ra các công thức, xây dựng quy trình sản xuất các sản phẩm của Vioba. Với giá trị cốt lõi: “ CÔNG THỨC TỐT – NGUYÊN LIỆU TỐT – QUY TRÌNH SẢN XUẤT TỐT Vioba luôn quyết tâm và cố gắng mức cao nhất để đảm bảo giá trị cốt lõi được phát huy tối đa, nhằm đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất ra thị trường.

Trong nhiều năm qua, công ty luôn nghiên cứu và chú trọng lĩnh vực sản xuất trực tiếp mỹ phẩm dạng ướt, thuốc, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe để cung cấp nguồn hàng ổn định và chất lượng cao cho thị trường Việt Nam được hàng triệu người tin dùng và sử dụng. Mọi tâm huyết của ban lãnh đạo và toàn thể thành viên trong công ty, nhà máy đã nhận được những thành tựu nhất định: Từ năm 2015-2016 sản phẩm Giải độc gan trẻ em Cankids Vioba (2015) và sản phẩm làm đẹp Nhất Sắc (2016) nhận giải thưởng Huy Chương Vàng ”Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” .Không chỉ có vậy, vượt qua sự thẩm định nghiêm ngặt, gắt gao về chất lượng sản phẩm của hội đồng thẩm định vào ngày 1/8/2017, VIOBA đã được công nhận thương hiệu cho riêng mình, tự hào vững bước phát triển trên thị trường để nâng tầm thương hiệu VIOBA.

Lễ khánh thành nhà máy dược mỹ phẩm Vioba - Ảnh 2

Slogan: "Tặng già sức khỏe - Tặng trẻ niềm vui", với sự hợp tác và hỗ trợ của các PGS-TS đầu ngành như: PGS-TS Nguyễn Viết Thân - Trưởng bộ môn Dược liệu trường Đại học Dược; PGS-TS Nguyễn Minh Chính, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và nghiên cứu Dược - Học Viện Quân Y; TS Nguyễn Văn Quý nguyên chủ nhiệm bộ môn bào chế trường Đại học Dược, cùng đội ngũ nhân viên và công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, trong những năm qua VIOBA đã không ngừng phát triển và nghiên cứu, góp phần xây dựng nền tảng vì sức khỏe của cộng đồng.

Mọi công đoạn sản xuất sản phẩm đều được VIOBA kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu, chiết xuất, bào chế, đến đóng gói, dán nhãn sản phẩm. VIOBA  là VÌ Ông BÀ. Vioba được thành lập từ mong muốn thừa kế và phát huy các giá trị của y học phương đông từ ông bà. Công ty sẽ tập trung, có trách nhiệm xã hội trong việc nâng cao sức khoẻ, tinh thần cho ông bà, cho mọi nhà, và cho cộng đồng. Vioba đặt mục tiêu sử dụng tối đa 80% nguyên liệu từ các vùng trồng dược liệu có kiểm soát hoặc thu mua của bà con, rõ nguồn gốc chất lượng để giữ lại mọi giá trị ở trong nước.Thấm nhuần tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” của Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh, bao nhiêu năm qua, công ty đã thành công trong việc nghiên cứu và tạo ra những dòng sản phẩm có chất lượng, an toàn từ chính những thảo dược tự nhiên.

Trong Lễ Khánh Giám đốc công ty Bà Phạm Thị Mai Hiên cam kết mạnh mẽ: “Công ty khánh thành Nhà máy Vioba để khẳng định vị thế cạnh tranh cao với các công ty dược phẩm khác và sẽ tập trung, có trách nhiệm xã hội trong việc nâng cao sức khoẻ, tinh thần cho ông bà, cho mọi nhà, và cho cộng đồng phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp dược phẩm hàng đầu Việt Nam”. Buổi lễ khánh thành diễn ra trong không khí trang trọng cùng sự hiện diện đông đủ cúa các vị khách quý cũng như đối tác khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ với công ty:

Mail: info@vioba.vn

Sđt: 02466579933

Web: vioba.vn

Tuấn Long

Bạn đang đọc bài viết Lễ khánh thành nhà máy dược mỹ phẩm Vioba tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội