`

Lễ ra mắt The Vitamin Shoppe Việt Nam

Thứ sáu, 08/01/2021 | 13:32 GMT+7

Ngày hôm nay 8/1 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt The Vitamin Shoppe Việt Nam đây là một thương hiệu ngành vitamin và khoáng chất ra đời từ năm 1977 tại Mỹ. Tới nay, The Vitamin Shoppe đã phát triển thành hệ thống hơn 800 siêu thị bán hàng trên khắp nước Mỹ và có mặt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Được biết, đây là thương hiệu cho ra đời hơn 7.000 sản phẩm và nhiều danh mục, đặc biệt tập trung cho các anh mục sức khoẻ thường nhật, tăng cường dinh dưỡng và thể trạng tốt nhất mỗi ngày cho người tiêu dùng. Đồng thời, The Vitamin Shoppe cũng cung cấp ra thị trường các sản phẩm đạt chứng nhận GMP, Non-GMO, Organic và NSF, giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc nguyên liệu cũng như sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng.

The Vitamin Shoppe là thương hiệu luôn có sẵn một đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp tư vấn cho khách hàng thông qua các hệ thống chăm sóc khách hàng. Ngoài ra The Vitamin Shoppe thực hiện giải pháp bán hàng đa kênh từ các tổ chức các siêu thị giới thiệu sản phẩm, tới bán hàng online, bán qua các kênh phân phối dược phẩm hay bán hàng qua điện thoại…

Nhằm đáp ứng nhu cầu đảm bảo an toàn của người tiêu dùng Việt, The Vitamin Shoppe Việt Nam của tập đoàn Kim Liên đã ra mắt thị trường với hệ thống bán hàng chuẩn Mỹ như thương hiệu yêu cầu, mà hơn thế nữa là mong muốn thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như hiện nay của người dân trong nước.

The Vitamin Shoppe Việt Nam đã mất hơn 2 năm để bảo vệ mục tiêu phát triển tại tập đoàn mẹ. Bên cạnh đó cũng triển khai các hệ thống bán hàng đa kênh và tư vấn sức khỏe người tiêu dùng tại tất cả các kênh phân phối của mình.

Với khởi đầu hơn 300 sản phẩm của The Vitamin Shoppe Việt Nam tập trung chủ yếu vào lĩnh vực sức khỏe thường nhật. Mục tiêu The Vitamin Shoppe Việt Nam là mong muốn đưa đến trải nghiệm và những lời khuyên, lời tư vấn tốt nhất cho các mục tiêu sức khỏe của mỗi người giúp Việt Nam luôn có thể trạng tốt nhất, luôn tìm ra các phiên bản tốt nhất của chính người tiêu dùng trong mọi thời điểm.

Chia sẻ tại lễ ra mắt bà Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam: “Tôi đánh giá rất cao sản phẩm của The Vitamin Shoppe Việt Nam kết hợp với tư vấn và bán sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm của công ty có nguồn sản phẩm đảm bảo nguồn sức khỏe. Khẩu phần ăn, dinh dưỡng việt Nam thì vẫn còn hạn chế và ảnh hưởng đến chiều cao tầm vóc của người Việt. Nhiều sản phẩm nên mức độ đóng góp rất nhiều cho sức khỏe người Việt Nam vì thực sự đang rất cần thiết đối với sức khỏe”.

Hoài Phương

Bạn đang đọc bài viết Lễ ra mắt The Vitamin Shoppe Việt Nam tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội