'Lò luyện CEO' của chủ tịch Medina Pharma Việt Nam

Thứ hai, 23/09/2019 | 11:23 GMT+7

(ĐS&PL) Trong 2 ngày từ ngày 18-19/09/2019, tại Flamingo Đại Lải đã diễn ra Khóa học “ thủ lĩnh sân khấu” khóa học nội bộ dành cho các thủ lĩnh. Khóa học do doanh nhân nhà đào tạo Hoàng Trang hiện đang là chủ tịch của công ty Medina Pharma Việt Nam trực tiếp giảng dạy.

'Lò luyện CEO' của chủ tịch Medina Pharma Việt Nam - Ảnh 1

Chủ tịch Medina Pharma Việt Nam đã không ngần ngại chi tới 200 triêu đồng để tổ chức khóa học huấn luyện “ Thủ lĩnh sân khấu”tại resort Flamingo Đại Lải- khu nghỉ dưỡng 5 sao lớn nhất tại miền bắc cho các giám đốc của Medina Pharma VN. Flamingo Đại Lải Resort được thế giới biết đến là khu nghỉ dưỡng sinh thái có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, kiến trúc xanh độc đáo, hệ thống dịch vụ đẳng cấp và những dự án nghệ thuật mang tầm quốc tế. Cách trung tâm Hà Nội chỉ 45 km, thuộc huyện Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc - trong trục phát triển kinh tế - chính trị - xã hội kết nối Thủ đô với vùng Đông Bắc bộ.

'Lò luyện CEO' của chủ tịch Medina Pharma Việt Nam - Ảnh 2

Trong chương trình khóa học doanh nhân Hoàng Trang đã chia sẻ rất nhiều kỹ năng giúp cho các thủ lĩnh có thể đào tạo dẫn dắt đội nhóm của mình.

Dưới đây là một phân những giá trị có được sau khóa học chuyên sâu 2 ngày này:

- Trở thành Đạo diễn bậc nhất của các chương trình đào tạo hàng đầu

- Trở thành Bậc thầy về Đào tạo và Diễn thuyết với bất cứ chủ điểm nào bạn yêu thích

- Công thức hoàn hảo xây dựng một Công ty Đào tạo TRIỆU ĐÔ

- Phương pháp xây dựng chiến lược sản phẩm Đào tạo độc đáo thu hút khách hang

- Các nguyên tắc quan trọng nhất để trở thành BẬC THẦY BÁN HÀNG trên sân khấu

- Cách thức bộc lộ và KIỂM SOÁT CẢM XÚC từ trái tim ngay trên sân khấu

- Bí mật kể chuyện bằng phong cách LÔI CUỐN trên sân khấu

- Giải mã kỹ thuật Modeling: cách nhanh nhất để học từ những Guru hàng đầu thế giới

Coaching 1 – 1 từ Doanh nhân nhà đào tạo Hoàng Trang

'Lò luyện CEO' của chủ tịch Medina Pharma Việt Nam - Ảnh 3

Ngoài ra khóa học còn có sự tham gia của chuyên gia số 1 về spa thẩm mỹ Mai Phương. Cô đã chia sẻ rất nhiều kiến thức chuyên sâu về da giúp cho các thủ lĩnh của Medina Pharma có cái nhìn thật sâu sắc về chuyên môn, bắt kịp xu thế làm đẹp da an toàn.

Khóa học Chuyên sâu 2 ngày đã mang lại cho các thủ lĩnh cơ hội làm chủ sân khấu triệu đô. Chắc chắn sau khóa học này họ sẽ có thêm niềm cảm hứng bất tận thoả sức sáng tạo, say mê và nhiệt huyết.

T. Tâm/ Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết 'Lò luyện CEO' của chủ tịch Medina Pharma Việt Nam tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
\'Lò luyện CEO\' chủ tịch Medina Pharma Việt Nam

Xem thêm tin chuyên mục   Xã hội