`

Lưu Lan Anh cùng Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 15 mang yêu thương đến Quảng Ngãi

Thứ tư, 25/12/2019 | 16:35 GMT+7

(ĐS&PL) Vào tối 21/12 vừa qua, Chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” số 15 do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quãng Ngãi cùng Công ty Cổ phần Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam phối hợp tổ chức mang chủ đề Sắc Xuân yêu Thương – Biểu dương ca tài trợ mổ tim thứ 2000 đã diễn ra tại tỉnh Quãng Ngãi.

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy- Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Cao Phúc; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, lãnh đạo các sở, ngành liên quan; các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp và hơn 500 em học sinh trên địa bàn tỉnh.Đây là lần thứ 3 Chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương được tổ chức ở Quảng Ngãi. Trước đó, Hành trình kết nối yêu thương đã đi qua 14 tỉnh thành, đã kết nối kêu gọi trên 90 tỷ đồng thông qua nhiều tổ chức giúp cho hàng chục nghìn trẻ nghèo trên khắp tỉnh thành.

 Thời gian qua, Ban tổ chức Hành trình Kết nối Yêu thương Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cũng đã tiếp nhận tổng số tiền và vật phẩm 39,8 tỷ đồng và hỗ trợ cho gần 35.000 lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật và trên 1.000 bệnh nhân nghèo, khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại Chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã nhấn mạnh rằng hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi vẫn còn rất nhiều trẻ em bị khuyết tật do ảnh hưởng của chất độc da cam Dioxin và hơn 21 ngàn trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và hơn 34 ngàn trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt.

Bà Lưu Lan Anh – Phó chủ tịch Hành Trình Kết Nối Yêu Thương

Bà Lưu Lan Anh  - Phó chủ tịch Hành Trình Kết Nối Yêu Thương

Thông qua chương trình “Hành trình kết nối yêu thương ", Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn sẽ thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được hỗ trợ để vươn lên trong cuộc sống, tiếp bước đến trường.

Qua chương trình này, UBND tỉnh Quảng Ngãi cũng tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ của các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài cho trẻ em khuyết tật được phẫu thuật và phục hồi chức năng; các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục đến trường.

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Quảng Ngãi năm 2019 và tôn vinh hoàn thành ca tài trợ mổ tim thứ 2000, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã trao bằng khen cho ban tổ chức chương trình. Đồng thời, trao bằng khen cho các cá nhân, doanh nghiệp đã ủng hộ kinh phí, chia sẻ khó khăn với trẻ em nghèo.

130 suất học bổng dành tặng cho các em học sinh nghèo, có hoàng cảnh đặt biệt nhưng biết vươn lên vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Quãng Ngãi
UBND tỉnh Quãng Ngãi đã khen thưởng các cá nhân, tổ chức tích cực đóng góp cho chương trình diễn ra tốt đẹp

Dịp này, Chương trình cũng dành tặng 130 suất học bổng, quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Nguyên Hằng/Sức khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Lưu Lan Anh cùng Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 15 mang yêu thương đến Quảng Ngãi tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội