Mẹ bỉm sữa kinh doanh online: 'Áp lực tạo kim cương, chỉ có luôn học hỏi thì mới có thể bắt kịp với cuộc sống'

Thứ năm, 13/06/2019 | 16:27 GMT+7

(ĐS&PL) Chân dung của bà mẹ 8x đầy nghị lực này có tên đầy đủ là Trần Thị Loan, được lớn lên và trưởng thành ở Đắk Lắk, tuổi thơ của Loan với đầy sóng gió, lo toan trong một gia đình trung lưu bình thường, ba làm công chức nhà nước, mẹ làm nông nghiệp.

Xuất thân từ gia đình thuần nông nghèo, từ nhỏ đã sớm vất vả. Học hết lớp 12 và chuyên ngành kinh doanh. Đi làm khoảng một thời gian không lâu thì chị lập gia đình. Cuộc sống của gia đình nhỏ nhiều khó khăn dù được cha mẹ hai bên hết lòng giúp đỡ. Nhờ sự cố gắng hết mình, hiện nay chị đang là giám đốc điều hành của một công ty chuyên về cung ứng nhựa đường và xây đựng tại thành Phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk.

Mẹ bỉm sữa kinh doanh online: 'Áp lực tạo kim cương, chỉ có luôn học hỏi thì mới có thể bắt kịp với cuộc sống' - Ảnh 1Phóng to

Trong quá trình làm việc chị vô tình được quen biết với anh Trần Đức Quang – người chuyên đào tạo về kinh doanh online, chị cảm thấy thích với 1 mô hình mới nên muốn tìm hiểu thử sức trong một lĩnh vực mới song hành với việc kinh doanh truyền thống của công ty chị đang điều hành.

Qua sự giới thiệu và tìm hiểu chị đã chọn được cho mình dòng sản phẩm bộ 3 dành cho bé của công ty MyMy Quốc Dân, sau khi mua thử về cho chính 2 cô con gái của chị dùng, cộng thêm chính bản thân chị dùng thì thấy hiệu quả thật tốt. Các con ăn ngon ngủ ngon và đặc biệt là dòng sản phẩm Thymokid MyMy đã giúp chị ngủ ngon hơn khi áp lực công việc công ty làm chị  mất ngủ và hay đau đầu mấy năm nay. Chị cảm thấy hài lòng nên chọn sản phẩm của MymyKid để kinh doanh dù trước đây chưa từng bán online. Chị rất hài lòng về chất lượng sản phẩm nên muốn gắn bó đồng hành. 

Mẹ bỉm sữa kinh doanh online: 'Áp lực tạo kim cương, chỉ có luôn học hỏi thì mới có thể bắt kịp với cuộc sống' - Ảnh 2Phóng to

Kinh doanh online ban đầu có rất nhiều khó khăn, đặc biệt là người mới bắt đầu như chị Loan, nhưng nhờ công ty có 1 sự đào tạo bài bản, hướng dẫn chi tiết từ cách bán lẻ, hay tuyển sỉ dưới sự hướng dẫn của thầy Trần Đức Quang thì mọi việc thuận lợi hơn.

Và đúng như vậy, thành công luôn đến với những người biết cố gắng, với ý chí ko ngừng vươn xa, chị nhanh chóng đạt được vị trí CEO của công ty MyMy Quốc Dân tại khu vực Tây Nguyên chỉ sau 2 tháng và có thêm một khoản thu nhập mỗi tháng lên tới cả hơn trăm triệu sau khi trừ vốn và các chi phí. Ngoài cái thu nhập từ công việc công ty của chị, chị đã càng hiểu hơn về công việc kinh doanh online mà chị đang theo đuổi.

Tuy đã trở thành một CEO nhưng chị luôn khiêm tốn, chị cũng chỉ nhận mình là người truyền cảm hứng và sẵn sàng chia sẻ với bất kì ai mong muốn phát triển, đồng hành cùng công ty.

Mẹ bỉm sữa kinh doanh online: 'Áp lực tạo kim cương, chỉ có luôn học hỏi thì mới có thể bắt kịp với cuộc sống' - Ảnh 3Phóng to

Chị Loan chia sẻ thêm: “Trong công việc kinh doanh online thì mình thực sự phải cố gắng và chịu khó rất nhiều, trên facebook cũng như ở cửa hàng vậy, bạn phải đầu tư phải chăm sóc nó thì nó mới có thể giúp bạn kiếm tiền. Chỉ khi bạn coi kinh doanh online là công việc nghiêm túc, bạn thực sự quyết tâm với nó thì bạn mới có thể thành công được. Áp lực tạo kim cương, chỉ có luôn học hỏi thì mới có thể bắt kịp với cuộc sống.”

Với vị trí CEO của công ty MyMy Quốc Dân tại khu vực Tây Nguyên với mức doanh số top đầu công ty, mang về thu nhập hàng trăm triệu đồng. Đây thực sự là thành quả xứng đáng với bà mẹ bỉm sữa mạnh mẽ, tự lực và nhiệt huyết này!

Sức Khỏe 365

Tin tài trợ
Flipboard
Áp lực tạo kim cươngchỉ có luôn học hỏimới có thể bắt kịp với cuộc sống

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội