`

Mỹ Phẩm Elite - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đạt chuẩn trên thị trường Việt

Thứ sáu, 18/10/2019 | 17:18 GMT+7

(ĐS&PL) Với bước tiến mạnh mẽ trong việc đầu tư máy móc hiện đại, quy trình đóng gói khép kín, đội ngũ nhân viên lành nghề, thương hiệu Mỹ Phẩm Elite thuộc Elite Group là một trong công ty trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc da và bảo vệ da, chuyên sâu.

Khi thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm làm đẹp, việc lựa chọn một sản phẩm chăm sóc da đảm bảo an toàn trong thị trường có hàng trăm nghìn thương hiệu mọc lên hàng ngày là điều rất quan trọng. Hiện nay, để chọn được sản phẩm chất lượng các chị em cần lưu tâm đến các kiểm định chất lượng của các cơ quan Y tế. và xuất xứ nguồn gốc. Đồng thời theo dõi giấy phép lưu hành của sản phẩm và đọc kĩ thành phần sản xuất nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Để đạt được chứng nhận đòi hỏi năng lực sản xuất của thương hiệu phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe gồm các tiêu chuẩn về nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất, kiểm tra kiểm định, hồ sơ tài liệu, chất lượng sản phẩm và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Mỹ Phẩm Elite – Đạt chuẩn chất lượng

Mỹ Phẩm Elite - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đạt chuẩn trên thị trường Việt - Ảnh 1

Mọi công đoạn sản xuất đều được giám sát chặt chẽ tại Elite

Bước vào thị trường Việt Nam, thương hiệu Mỹ Phẩm Elite đã và đang khẳng định đẳng cấp trong thị trường mỹ phẩm. Không phải ngẫu nhiên mà Mỹ Phẩm Elite được hàng ngàn chị em phụ nữ Việt tin dùng và ủng hộ. Đây là một trong số ít những dòng mỹ phẩm hiện nay an toàn tuyệt đối cho da và đảm bảo các quy định của Sở Y Tế về các giấy tờ kiểm định chất lượng, xuất xứ rõ ràng.

Mỹ Phẩm Elite - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đạt chuẩn trên thị trường Việt - Ảnh 2

Mỹ phẩm Elite đón tiếp Sở Y Tế kiểm tra chất lượng

Các dòng sản phẩm của Elite đều được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như trái cây và các nguyên liệu thiên nhiên, không chỉ tốt cho da mà còn an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó, một lý do khiến nhiều người tin tưởng ở thương hiệu này có thể kể đến là Hệ thống quản lý chất lượng của nhà máy sản xuất đạt chuẩn. 

Mỹ Phẩm Elite - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đạt chuẩn trên thị trường Việt - Ảnh 3

Mỹ Phẩm Elite họp bàn chiến lược phát triển

Mỹ Phẩm Elite không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng sản xuất và thiết bị để luôn đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe này. Từ giai đoạn nghiên cứu - chọn, nhập nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất, đóng gói, tất cả đều được Elite  phát triển tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy định.

Các công đoạn sản xuất cũng được công ty chia thành những khu riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi sản xuất, Elite cũng thường xuyên tổ chức buổi họp chuyên sâu nhằm đưa ra định hướng rõ ràng.

Đặc biệt, thương hiệu này cũng áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhằm mang tới hiệu quả sản phẩm chất lượng nhất.

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Mỹ phẩm Elite luôn đặt tiêu chí sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng lên hàng đầu và tự tin mang đến vẻ đẹp tươi trẻ bền vững cho hàng triệu phụ nữ Việt. Hiện nay, công ty này cũng đang đẩy mạnh các hợp tác quốc tế để tìm ra được nhiều nguồn nguyên liệu tốt và lành tính nhằm mang đến các sản phẩm dưỡng da an toàn cho người tiêu dùng.

T. Tâm/ Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Mỹ Phẩm Elite - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đạt chuẩn trên thị trường Việt tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Mỹ Phẩm EliteThương hiệumỹ phẩm thiên nhiênđạt chuẩntrên thị trường Việt

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội