`

Nên nâng ngực chuyển giới ở đâu?

Thứ ba, 24/12/2019 | 15:21 GMT+7

(ĐS&PL) Sống thật với giới tính là một ước vô vô cùng chính đáng, xuất phát từ nhu cầu thể hiện bản thân, những nghịch lý trong sinh hoạt hằng ngày không đồng điệu với giới tính hiện tại của bản thân tạo nên tâm lý khó chịu, chán ghét cơ thể mình. Vì thế, giới đồng tính mong mỏi xây dựng cho mình một hình mẫu riêng, cần nhất sự thay đổi về ngoại hình, tâm lý và sinh lý. Nâng ngực chuyển giới là một trong những lựa chọn đứng sau liệu trình hormone, gần như không thể không trải qua đối với một người khát khao chuyển giới.

Thông thường khi nghe đến nâng ngực chuyển giới Iseul rất nhiều người sẽ bĩu môi, cho rằng đó là sự điên rồ lệch lạc trong nhận thức, đó chỉ là quan niệm của ngày trước. Giờ đây, định kiến xã hội đã trở nên thoáng hơn, mở ra nhiều cơ hội cho giới tính thứ ba thể hiện bản thân, khái niệm chuyển giới cũng không còn xa lạ nữa, đó trở thành một điều bình thường mà bất cứ ai cũng hiểu là quyền tự do cá nhân. Nâng ngực chuyển giới ngày nay tương đối khá đơn giản và dễ thực hiện, thậm chí dễ hơn nữ vì không có tuyến sữa nên không cần chú trọng phải tránh xâm lấn như nữ. Về nâng ngực chuyển giới giữa nam và nữ tương đối giống nhau, nhưng vẫn rất khác nhau vài điểm do sự cấu tạo hình thể giữa 2 giới.

Nên nâng ngực chuyển giới ở đâu? - Ảnh 1

- Cơ ngực nam giới rất khỏe, việc bóc tách rất khó khăn, yêu cầu sự tỉ mỉ và kiên nhẫn từ phía bác sĩ.

- Nâng ngực cho nam giới ưu tiên phẫu thuật nội soi bằng đường nách, vì ưu điểm dễ che giấu vết sẹo ở nách, trái ngực với mổ hở qua đường dạ vú như nữ, nam không có dạ vú.

- Da ngực nam giới thiếu so với nữ giới, nữ giới còn có mô mỡ ngực nên khi độn túi  sẽ tăng thể tích hiệu quả hơn nam giới, ngược lại năm giới cần có da ngực đủ dày để đưa túi ngực lớn hơn nữ giới nếu muốn cùng kích thước sau khi hoàn thiện với nữ.

Tuy có sự khác nhau về mặt cấu tạo sinh học của cơ thể nhưng nhìn chung nâng ngực chuyển giới cho nam thành nữ không khác gì so với nữ giới, với nâng ngực nội soi, phương pháp này khá hiệu quả giúp che giấu vết sẹo qua nách, nếu có cũng chỉ đường hằn nhỏ hợp với đường hằn ở nách. Kết quả thẩm mỹ cũng sẽ đạt như mong đợi nếu như bạn chăm sóc đúng theo yêu cầu từ phía bác sĩ.

Con trai nâng ngực là điều không thể từ chối nếu như muốn trở thành con gái, nhưng để tìm được một nơi để hoàn thiện ước mơ của mình yêu cầu phải có một trung tâm thẩm mỹ chuyên chuyển giới. Rất may mắn tại Việt Nam, một vài cơ sở đã làm được việc đó, với trung tâm thẩm mỹ Iseul thì chuyển giới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Iseul đã nhận chuyển giao kĩ thuật từ phía Thái Lan, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đã từng tu nghiệp tại nước này và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyển giới, Iseul cũng liên kết với nhiều bệnh viện tại TPHCM cam kết phẫu thuật nâng ngực được thực hiện hoàn toàn tại bệnh viện, đảm bảo tính an toàn và khả năng ứng phó theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Trên đây là những thông tin do Trung tâm thẩm mỹ Iseul cung cấp để bạn đọc tham khảo. Mọi thông tin chi tiết bạn đọc cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện dịch vụ và liên hệ trước với trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn theo nhu cầu.

H. Lan

Bạn đang đọc bài viết Nên nâng ngực chuyển giới ở đâu? tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội