`

Ngô Mai Thanh dẫn đầu lượt bình chọn online Hoa Hậu Thương Hiệu Olivia

Thứ sáu, 13/12/2019 | 14:23 GMT+7

(ĐS&PL) Đường đua cho ngôi vị Hoa hậu được yêu thích nhất đang dần đến hồi kết. Doanh nhân Ngô Mai Thanh luôn giữ vững phong độ khi có số lượt bình chọn vượt trội hơn nhiều người.

Với số lượt bình chọn khủng 2888 tin nhắn được gửi về tổng đài 8600 (tính đến ngày 11/12), Doanh nhân mang SBD 45 đến từ Úc hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản đã bất bại trong nhiều ngày qua làm cho không khí cuộc bình chọn chính thức bước vào đường đua gây cấn.

Ngô Mai Thanh dẫn đầu lượt bình chọn online Hoa Hậu Thương Hiệu Olivia - Ảnh 1

Doanh nhân Ngô Mai Thanh

Ngô Mai Thanh dẫn đầu lượt bình chọn online Hoa Hậu Thương Hiệu Olivia - Ảnh 2

Doanh Nhân Trần Thị Nhỏ Hằng

Giữ vững phong độ như “quán quân” Mai Thanh, thì doanh nhân Trần Thị Nhỏ Hằng mang SBD 10 cũng đứng vị trí thứ với tổng số lượt bình chọn 1413. Vị trí thứ 3 và thứ 4 làn lượt thuộc về nữ tướng Nguyễn Thu Thủy – SBD 20 và Ngô Thị Nam Nghĩa – SBD 11. Liệu cuộc đua sẽ lật ngược tình thế vào những phút cuối hay không vẫn là một ẩn số

Ngô Mai Thanh dẫn đầu lượt bình chọn online Hoa Hậu Thương Hiệu Olivia - Ảnh 3

Doanh nhân Nguyễn Thu Thủy

Ngô Mai Thanh dẫn đầu lượt bình chọn online Hoa Hậu Thương Hiệu Olivia - Ảnh 4

Doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa

Để cùng đồng hành cùng các doanh nhân trong chương trình Hoa hậu Doanh nhân Olivia Việt Nam  2019, xin mời các khán giả hãy cùng bình chọn qua cú pháp: HHTHVH (khoảng cách) SBD gửi về 8600 ( Ví dụ nếu yêu thích Doanh nhân Ngô Mai Thanh: HHTHVN 45 gửi về 8600).

NH
Bạn đang đọc bài viết Ngô Mai Thanh dẫn đầu lượt bình chọn online Hoa Hậu Thương Hiệu Olivia tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội