`

Ngọc Linh Sâm tổ chức đào tạo 'Kinh doanh bùng nổ, giúp bạn trở thành trùm hệ thống'

Thứ tư, 14/08/2019 | 10:08 GMT+7

(ĐS&PL) Vừa qua, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ngọc Linh Sâm đã tổ chức một chương trình đào tạo được mong đợi nhất năm, một chương trình hé lộ nhiều bí mật kinh doanh online đỉnh cao: “Kinh doanh bùng nổ, giúp bạn trở thành trùm hệ thống.” 

Ngọc Linh Sâm tổ chức đào tạo 'Kinh doanh bùng nổ, giúp bạn trở thành trùm hệ thống' - Ảnh 1

Tham dự sự kiện có ban lãnh đạo Công ty, đứng đầu là CEO Lê Thị Hiền, chuyên gia đào tạo marketing online nổi tiếng Nguyễn Tất Kiểm cùng hàng trăm các thành viên đại diện trong hệ thống Ngọc Linh Sâm. 

Ngọc Linh Sâm tổ chức đào tạo 'Kinh doanh bùng nổ, giúp bạn trở thành trùm hệ thống' - Ảnh 2

Chuyên gia đào tạo Nguyễn Tất Kiểm và CEO Lê Thị Hiền.

Đây cũng là dịp để các thành viên của Công ty Ngọc Linh Sâm có cơ hội giao lưu gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng bán hàng đỉnh cao. Đặc biệt, dưới sự giảng giải, dẫn dắt logic, hài hước và đầy thuyết phục của chuyên gia đào tạo hàng đầu Nguyễn Tất Kiểm, các thành viên tham dự như được mở mang tầm mắt, sáng mắt sáng lòng. Nhiều thành viên không giấu nổi sự hạnh phúc, biết ơn và tự hào, chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Thành viên Bảo Hằng chia sẻ: “Lớp học thật sự thông não cho Hằng rất nhiều trong việc kinh doanh online, nhìn ra được những cái sai và học được những kỹ năng chuẩn xác để có thể vươn xa hơn nữa. Có gan thì làm giàu, dám nghĩ dám làm, thời đại 4.0 rồi mọi người ạ, không bắt tay ngay từ bây giờ thì đợi đến khi nào. Trước ngày đi tham gia lớp học Kinh doanh bùng nổ được Công ty Ngọc Linh Sâm tài trợ 100% Hằng là Đại lý nhưng sau khi được thầy Nguyễn Tất Kiểm chỉ dạy và được CEO Lê Thị Hiền thông não bứt phá thì Hằng chính thức lên cấp Tổng Đại lý với tràn đầy năng lượng và sự tự tin sẽ đưa sản phẩm đến tay tất cả mọi tầng lớp.” 

Ngọc Linh Sâm tổ chức đào tạo 'Kinh doanh bùng nổ, giúp bạn trở thành trùm hệ thống' - Ảnh 3

Thành viên Thy Thúy viết: “Đừng mong đích đến thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Cảm ơn người thầy Nguyễn Tất Kiểm đã cho hệ thống nói chung và bản thân em nói riêng quá nhiều năng lượng và kiến thức. Cảm ơn CEO, người chị Lê Thị Hiền và đội ngũ nghiên cứu công ty đã tạo ra dòng sản phẩm tuyệt vời như Ngọc Linh Sâm. Cảm ơn gia đình và cuộc đời đã cho tôi con đường mới để chạm đến thành công.”

Đặc biệt, chi phí cho chương trình đào tạo được công ty hỗ trợ 100%, các thành viên tham gia đào tạo còn được nhận nhiều ưu đãi khác như: có cơ hội thăng cấp, được tài trợ chuyến đi du lịch trong nước và quốc tế, được tặng khóa học maketing trị giá 6 triệu… Đây là những điều tuyệt vời không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. 

Ngọc Linh Sâm tổ chức đào tạo 'Kinh doanh bùng nổ, giúp bạn trở thành trùm hệ thống' - Ảnh 4

So với những doanh nghiệp cùng lĩnh vực, Công ty Ngọc Linh Sâm được khách hàng đánh giá cao bởi uy tín và chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm do công ty cung cấp như: Serum thảo dược, Body Cream, Bột rửa mặt thảo dược, Whitening Moisture, Dairy Face Skin, White Tone Up Cream,… Gần đây, Công ty cho ra mắt dòng sảm phẩm mới: Serum Thảo Mộc Ngọc Khiết Linh.

Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy được cấp giấy chứng nhận CGMP, được cấp giấy tờ công bố lưu hành sản phẩm do Sở y tế cấp… Vì vậy, các thành viên trong hệ thống và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi kinh doanh và sử dụng sản phẩm. 

Ngọc Linh Sâm tổ chức đào tạo 'Kinh doanh bùng nổ, giúp bạn trở thành trùm hệ thống' - Ảnh 5

Trong chương trình đào tạo, CEO Lê Thị Hiền cũng đích thân tiếp lửa cho các thành viên. Nữ doanh nhân nhắc nhở những người đồng hành của mình: “Hãy lập trình bản thân làm việc như một cỗ máy, không nghỉ ngơi – lặp đi lặp lại, bán hàng như hơi thở, học cách nghiêm khắc, trách nhiệm và không bao giờ được phép cảm thấy hài lòng với những gì mình đã đạt được. Hãy tham vọng, hãy ước mơ, chúng sẽ làm cho con đường thành công của các bạn thăng hoa hơn. Hãy chia sẻ thành công cho người khác. Có hai thứ bạn nên cho đi: đó chính là tri thức và lòng tốt. Còn hai thứ bạn nên tiết kiệm lại chính là: sức khỏe và lời hứa”. 

Ngọc Linh Sâm tổ chức đào tạo 'Kinh doanh bùng nổ, giúp bạn trở thành trùm hệ thống' - Ảnh 6

 CEO Lê Thị Hiền còn khơi dậy sự quyết tâm, cố gắng và tinh thần bứt phá, dám đương đầu với thử thách của các chị em. Nữ doanh nhân đã không chỉ mang đến cho các chị em những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín mà còn mang lại cơ hội thay đổi tương lai, thay đổi cuộc đời, làm chủ kinh tế cho nhiều bà mẹ bỉm sữa, giáo viên, công nhân trên cả nước. Sự kiện “Kinh doanh bùng nổ, giúp bạn trở thành trùm hệ thống.” không chỉ mang lại kiến thức, sự quyết tâm cho các thành viên trong hệ thống mà còn thể hiện được quy mô, bề thế, sự phát triển không ngừng của thương hiệu Ngọc Khiết Linh và Ngọc Linh Sâm.

T. Tâm/ Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Linh Sâm tổ chức đào tạo 'Kinh doanh bùng nổ, giúp bạn trở thành trùm hệ thống' tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ngọc Linh Sâmtổ chứcđào tạo\'Kinh doanh bùng nổgiúp bạn trở thành trùm hệ thống\'

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội