`

Ngọc Nữ An – Giải pháp an toàn cải thiện vòng 1 cho chị em phụ nữ

Thứ ba, 09/06/2020 | 10:48 GMT+7

(ĐS&PL) Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia đã diễn ra Lễ chuyển giao công nghệ hoạt hóa phân tách Nhật Bản có trong viên sủi Ngọc Nữ An giúp hỗ trợ tăng kích thước vòng 1 cho chị em phụ nữ.

Viên sủi tăng size vòng 1 Ngọc Nữ An là dạng viên sủi đầu tiên tại Việt Nam được bào chế  dưới công nghệ hoạt hóa phân tách của Nhật bản với tỷ lệ Hoàng Kim của Collagen và Sâm Tố Nữ có nguồn gốc  gần giống nguyên liệu từ Nhật Bản giúp hỗ trợ tăng kích thước vòng 1, làm đẹp da, tăng cường nội tiết tố cho chị em phụ nữ.

Ngọc Nữ An – Giải pháp an toàn cải thiện vòng 1 cho chị em phụ nữ - Ảnh 1

Ngọc Nữ An – Giải pháp an toàn cải thiện vòng 1 cho chị em phụ nữ - Ảnh 2

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa chuyên gia Nhật Bản và đại diện nhãn hang Ngọc Nữ An

Đây là buổi lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự ra đời và trưởng thành của Ngọc Nữ An.

Chuyên gia Nhật Bản ông  Torigoe Yoshimitsu cho rằng đây là sản phẩm viên sủi giúp tăng size vòng 1 an toàn và hiệu quả. Việc ứng dụng công nghệ hoạt hóa phân tách trong viên sủi Ngọc Nữ An giúp hiệu quả của sản phẩm đến nhanh và hiệu quả gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường. Người dùng không lo tác dụng phụ bởi chiết xuất đều từ các thành phần thảo dược thiên nhiên.

Ngọc Nữ An – Giải pháp an toàn cải thiện vòng 1 cho chị em phụ nữ - Ảnh 3

Ngọc Nữ An – Giải pháp an toàn cải thiện vòng 1 cho chị em phụ nữ - Ảnh 4

Với các thành phần tự nhiên quý hiếm như collagen, Sâm tố nữ, các loại vitamin thiết yếu Ngọc Nữ An là sản phẩm dành cho các chị em phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn, bổ sung collagen  và cân bằng nội tiết tố nữ. Có thể dùng hằng ngày mỗi lần 1 -2 viên.

Buổi lễ chuyển giao đã diễn ra thành công tốt đẹp với hy vọng thời gian tới Ngọc Nữ An sẽ giúp các chị em phụ nữ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Nữ An – Giải pháp an toàn cải thiện vòng 1 cho chị em phụ nữ tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội