`

'Ngồi yên làm đẹp' – Hành động ý nghĩa giữa mùa dịch

Thứ hai, 23/03/2020 | 14:26 GMT+7

(ĐS&PL) “Hãy ngồi yên khi Tổ quốc cần” – tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là lời kêu gọi khẩn thiết của Chính phủ đối với toàn dân trong công tác chống dịch SARS-CoV-2. Mong rằng mỗi chúng ta đều hiểu hết ý nghĩa và thể hiện văn hóa cá nhân góp phần cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh. Bạn có nhiều cách để Ngồi yên như làm việc tại nhà, đọc sách, xem phim hay vào bếp, hoặc có thể tham gia Ngồi yên làm đẹp cùng GSC+.

'Ngồi yên làm đẹp' – Hành động ý nghĩa giữa mùa dịch - Ảnh 1

Không cần làm gì sao, chỉ cần ngồi yên là đã yêu nước? Đúng thế - Chưa thời đại nào mà chúng ta được ưu ái đến vậy. Lúc Nhà nước, Chính phủ đang dập dịch thì những bàn tay được sát khuẩn, những nụ cười giấu dưới khẩu trang sẽ góp phần tạo nên những vòng tròn an toàn lớn dần, lan rộng. Virus không chừa một ai, không ai trong chúng ta đoán chắc được mình không phải vật chủ chứa virus. Vì thế chúng ta phải hết sức cẩn trọng, ngoài việc lưu ý giữ vệ sinh tay chân sạch sẽ, đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với đám đông thì mỗi cá nhân chỉ cần 2 tuần ngồi yên vì Tổ quốc, không hoảng loạn, không đi lại là đã hạn chế nguy cơ lan truyền dịch bệnh ra cộng đồng. "Ngồi yên" không có nghĩa là bất động, chúng ta vẫn sống, làm việc, lao động và học tập như bình thường. Và một khi đã ngồi yên, thay bằng việc loan tin chưa được kiểm chứng trên mạng xã hội, bạn hãy làm những việc ý nghĩa hơn. Việc làm này không chỉ góp phần vào công tác phòng dịch cho bản thân, cho cộng đồng thì đây cũng là cơ hội để bạn sống chậm lại, cảm nhận cuộc sống, kết nối với chính bản thân mình và động viên, nhắc nhở nhau phòng dịch. Trong bối cảnh này, GSC+ phát động chiến dịch #Ngồi_yên_làm_đẹp. Và người chơi có cơ hội nhận được món quà cho nhan sắc là những lọ kem trị thâm mắt Hàn Quốc GSC+.

'Ngồi yên làm đẹp' – Hành động ý nghĩa giữa mùa dịch - Ảnh 2

“Ngồi yên làm đẹp” không chỉ là chiến dịch hưởng ứng lời kêu gọi chống dịch mà còn là lời khích lệ về việc chăm sóc làn da cho tất cả mọi người

Bạn chỉ cần lan tỏa thông điêp bằng cách truy cập đường link #Ngồi_yên_làm_đẹp và thực hiện các bước sau:

- Like, Share thông điệp này về trang cá nhân, để chế độ public kèm hastag #Ngồi_yên_làm_đẹp

- Comment 1 con số bạn thích trong dãy số từ 001 đến 1000 (không trùng lặp với những người đã comment trước) kèm 1 điều mà bạn mong muốn về làn da của mình. Ví dụ “Tôi muốn có làn da trắng sáng!”

GSC+ sẽ quay số ngẫu nhiên chọn ra 10 người may mắn nhất nhận quà.

Chương trình bắt đầu từ 15/03/2020 đến hết ngày 05/04/2020

Công bố kết quả vào 14:00 ngày 06/04/2020

“Chống dịch như chống giặc”, nhưng “giặc SARS-CoV-2” không giống như giặc ngoại xâm mà có những đặc thù riêng. Có những lực lượng đã xông vào nơi tuyến đầu bất chấp hiểm nguy. Còn đối với hầu hết người dân, chỉ cần chịu khó ngồi yên là đã giúp ích cho đất nước rồi.

Tác dụng của Ngồi yên làm đẹp là sau đại dịch bạn sẽ có một làn da đẹp ngỡ ngàng. Hãy cùng GSC+ lan tỏa chiến dịch đến tất cả mọi người, để cùng chính phủ Việt Nam chiến thắng đại dịch.

N.H

Bạn đang đọc bài viết 'Ngồi yên làm đẹp' – Hành động ý nghĩa giữa mùa dịch tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội