`

Người dân cầu siêu cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thứ năm, 10/10/2013 | 16:35 GMT+7

Sáng nay (10/10), tại chùa Vân Hồ (số 40, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội) các tăng ni, phật tử và đông đảo người dân đã tổ chức Đại lễ cầu siêu cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp để tưởng nhớ công lao của Người.

Người dân cầu siêu cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Ảnh 1Để tưởng nhớ công lao của vị Đại tướng, chùa Vân Khánh tổ chức Đại lễ cầu siêu cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các anh hùng liệt sĩ.

Người dân cầu siêu cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Ảnh 2Di ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Chủ tịch Hồ Chí Minh được đặt trang trọng trên ban thờ.

Người dân cầu siêu cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Ảnh 3Đại lễ cầu siêu được hàng trăm các tăng ni, phật tử… tổ chức long trọng, thành kính.

Người dân cầu siêu cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Ảnh 4Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời là một mất mát vô cùng lớn lao của dân tộc Việt Nam.

Người dân cầu siêu cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Ảnh 5Các tăng ni, phật tử đang cùng nhau thành tâm tụng kinh cầu cho hương hồn Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Người dân cầu siêu cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Ảnh 6Mọi người cùng nhau hướng trái tim cầu nguyện cho vị tướng tài giỏi và thương dân hết mực.

Người dân cầu siêu cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Ảnh 7Đồ lễ được chuẩn bị rất chu đáo để cúng hương hồn Đại tướng

Người dân cầu siêu cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Ảnh 8Trong đại lễ cầu siêu mọi người cùng nhau thả chim phóng sinh để tưởng nhớ công ơn của Đại tướng đối với mỗi người và cả dân tộc.

Người dân cầu siêu cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Ảnh 9Cá, ốc… cũng được chuẩn bị làm lễ phóng sinh.

Theo Giaoduc

 

Bạn đang đọc bài viết Người dân cầu siêu cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức