`

Người đứng sau ánh Hào Quang

Thứ tư, 31/07/2019 | 09:30 GMT+7

(ĐS&PL) Trước 2010 Mr. Hiệp Ruby là giám đốc công ty golden smile người từng tổ chức thành công tất cả các show ca mua nhạc, draw show , ... golden smile. Sau 2011 anh thành lập công ty Ruby đào tạo người mẫu độc quyền.

Phần 1

Anh Hiệp Ruby trước khi bước vào con đường showbiz đầy chông gai.  Anh là một giáo viên giỏi cấp thành phố nhưng nghiệp đam mê ca hát từ thưở còn nhỏ anh đã tham gia các đoàn đồng ấu khi đất nước mới vừa được giải phóng, sau khi lớn được 19 , 20 tuổi thời kỳ đầu tiên của kênh VTV9 ra đời được phát các kênh quảng cáo anh trở thành người mẫu ảnh và mẫu quảng cáo trên VTV9. Sau đó anh đã rời khỏi các giảng đường để nhảy sang lĩnh vực kinh doanh . Cùng các bạn mở Bar , hát với nhau: karaoke , sauna với thương hiệu hot nhất một thời oanh liệt tại Sài gòn Golden Smile. Kinh doanh rất thuận lợi và gần cả nước và các nước quốc tế lân cận đều biết và tìm đến. Trẻ tuổi nhưng anh và các bạn biết đánh vào thị hiếu của khách hàng và dùng web làm công cụ quảng bá thương hiệu , lúc bấy giờ chưa có facebook chỉ có yahoo và blog.

Từ nơi đây anh đã tổ chức hàng loạt chương trìnhh ca nhạc , ca kịch , biểu diễn thời trang ...từ đó thế hệ người mẫu bên cạnh anh ra đời và luân phiên biểu diễn tất cả chương trình của anh như : Duy Nhân , Duy Hưng , siêu mẫu Hoàng Long , Đức Long , Hà Bình …..

Sau đó 2010 anh đã độc lập mở công ty đào tạo người mẫu độc quyền và sau 6 tháng anh đã làm thành danh giải đồng siêu mẫu việt nam 2012 Lương Công Tuấn, từ đó anh Hiệp có tên là Hiệp Ruby gắn kết với tên của công ty anh.

Hình ảnh của Mr. Hiệp Ruby

Người đứng sau ánh Hào Quang - Ảnh 1

Mr Hiệp Ruby

Người đứng sau ánh Hào Quang - Ảnh 2

Người đứng sau ánh Hào Quang - Ảnh 3

Người đứng sau ánh Hào Quang - Ảnh 4

Người đứng sau ánh Hào Quang - Ảnh 5

H. Lan/ Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Người đứng sau ánh Hào Quang tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội