`

Người phụ nữ mang bầu định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Thứ hai, 20/01/2014 | 21:08 GMT+7

(ĐSPL) - Sáng 20/1, một phụ nữ mang bầu may mắn được các chiến sĩ CSGT ngăn cản kịp thời khi đang có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử.

Khoảng 10h30 ngày 20/1, nhiều người lưu thông trên cầu Chương Dương hoảng hốt khi thấy một phụ nữ trẻ mang bầu đang có ý định nhảu cầu tự tử.

Đúng vào thời điểm này, tại nút giao thông phía Nam cầu Chương Dương, Thượng tá Lê Đức Đoàn và Thượng tá Phạm Văn Cương (Đội CSGT số 1 - CATP Hà Nội) cũng đang làm nhiệm vụ. Ngay khi nhận được tin báo tại trụ cầu số 11 từ hướng Hà Nội đi Long Biên có một cô gái có ý định nhảy cầu tự tử, Thượng tá Đoàn và Thượng tá Cương trưng dụng ngay chiếc xe buýt để tới hiện trường.

Người phụ nữ mang bầu định nhảy cầu Chương Dương tự tử - Ảnh 1

Tại chốt trực, người phụ nữ được các chiến sĩ CSGT khuyên nhủ nhưng một mực vẫn đòi tự tử.

Khi CSGT tới nơi, người phụ nữ đang chuẩn bị trèo qua lan can cầu để nhảy xuống dưới, thấy có nhiều người can ngăn, người phụ nữ càng quyết tâm thực hiện ý định tự tử.

Tuy nhiên, có mặt kịp thời, các chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng giữ cô gái lại và đưa về chốt trực. Tại đây, người phụ nữ mang bầu một mực không chịu nói tên và địa chỉ, chỉ đòi được chết.

Theo tin tức được biết, người phụ nữ sinh năm 1989 và hiện đang mang bầu 3 tháng. Ngay sau khi khuyên nhủ, tổ công tác đã bàn giao người phụ nữ cho công an phường Ngọc Thụy, Long Biên để phối hợp tìm người nhà.

H.T

 

Tại chốt giao thông, người được cứu vẫn không chịu nói tên họ, địa chỉ và một mực muốn được chết. Qua tìm hiểu ban đầu, người phụ nữ sinh năm 1989, hiện mang bầu 3 tháng. Tổ công tác sau đó đã bàn giao người này cho công an phường Ngọc Thụy, quận Long Biên để phối hợp tìm người nhà. Đây là lần thứ hai liên tiếp trong vòng một tuần qua, cảnh sát giao thông trên cầu Chương Dương giải cứu thành công phụ nữ muốn tự vẫn vì buồn chán chuyện gia đình.

Bài viết: http://news.zing.vn/Nguoi-phu-nu-tre-mang-bau-dinh-nhay-cau-Chuong-Duong-post386612.html#home_cate.tinphu

Nguồn Zing New

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ mang bầu định nhảy cầu Chương Dương tự tử tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
thiên vị

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức