`

Nguyễn Duyên - Cô gái triệu đô

Thứ ba, 21/07/2020 | 13:46 GMT+7

(ĐS&PL) Nhắc tới cái tên Nguyễn Duyên hẳn không còn xa lạ gì với cộng đồng làm đẹp. Cô gái mảnh mai, xinh đẹp, kiều diễm nhưng cũng lại vô cùng quyền lực ấy có khả năng chinh phục bất kỳ ai ngay từ lần gặp đầu tiên.

Nguyễn Duyên - Cô gái triệu đô - Ảnh 1


Sở hữu trang FB cá nhân với gần 100 ngàn người follow đủ để biết sức hút của Nguyễn Duyên lớn như thế nào đối với giới trẻ đặc biệt là chủ các Spa.

Nguyễn Duyên - Cô gái triệu đô - Ảnh 2Khởi nghiệp chưa lâu, nhưng bằng trí tuệ trời phú, bằng cái Tâm, cái Đức và cái Nợ cuộc đời, Nguyễn Duyên đã sáng lập và điều hành một loạt những thương hiệu đình đám. Một trong số đó phải kể tới: Bạch Linh, Bách Y Sâm và gần đây nhất là thương hiệu Đông y Nhất Mộc Hương.

Xuất thân là một cô gái nghèo với tuổi thơ vất vả, Nguyễn Duyên đã sớm tôi luyện được cho mình bản lĩnh vững vàng và một ý chí sắt đá. Biết bao nhiêu chìm nổi, biết bao cơ cực và chông gai, đôi lúc còn cả sự tủi hờn và oan ức, nhưng cái đầu lạnh và trái tim ấm nóng trong con người em đã hóa giải mọi khó khăn và vươn lên như một loài hoa bất tử.

Nguyễn Duyên - Cô gái triệu đô - Ảnh 3

Nguyễn Duyên - Cô gái triệu đô - Ảnh 4Cộng đồng trẻ gọi em là “Giáo Chủ”, giới chuyên môn gọi em là “Cô gái Triệu Đô”, tất cả đều là bởi những cống hiến xuất sắc và tầm ảnh hưởng lớn của em trong cộng đồng kinh doanh Spa, Thẩm mỹ.

Những khóa học Nguyễn Duyên tạo ra đã thu hút hàng ngàn các bạn trẻ, đặc biệt là các chủ Spa. Bằng kinh nghiệm và tài năng, Nguyễn Duyên đã chinh phục và giúp thay đổi hàng nghìn những người trẻ khởi nghiệp, em mang lại công ăn việc làm cho biết bao nhiêu con người và trên hết em giúp họ nhận ra giá trị thực sự của cuộc đời này, cách làm giàu chân chính và hơn hết là cái Tâm, cái Đức của một Doanh nhân thành đạt.

Nguyễn Duyên - Cô gái triệu đô - Ảnh 5

Trong tương lai, cô gái này chắc chắn sẽ còn mang lại nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Với sứ mệnh giúp 10.000 chủ Spa trở nên giàu có, Nguyễn Duyên xứng đáng với tên gọi CÔ GÁI TRIỆU ĐÔ.

Bạn đang đọc bài viết Nguyễn Duyên - Cô gái triệu đô tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội