`

Nguyễn Hoàng Sơn - Cuộc hành trình sở hữu 6 cửa hàng điện thoại khi không một ai ủng hộ

Thứ hai, 29/03/2021 | 17:49 GMT+7

Nguyễn Hoàng Sơn, một người có ý chí và quyết tâm lớn khi đương đầu với lĩnh vực kinh doanh thiết bị công nghệ, không một ai ủng hộ vẫn tự mình thực hiện bằng được. Đến thời điểm hiện tại Sơn đã là một ông chủ nhiều người ngưỡng mộ.

Kinh doanh là việc gặp nhiều khó khăn và không phải ai cũng có thể thành công, nhưng với tuổi đời còn trẻ, cộng với ước mơ lớn đã khiến Nguyễn Hoàng Sơn càng cần cố gắng hơn và có quyết tâm hơn.

Với nhiều người khó khăn thôi cũng đã dễ bỏ cuộc, còn với Sơn không những gặp nhiều thử thách mà còn không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình và người thân. Niềm tin của Sơn chưa đủ, tiếng nói của Sơn cũng chưa làm mọi người thấy tin tưởng, vì thế điều này đã làm cho Sơn trăn trở một thời gian dài. Nhưng niềm đam mê kinh doanh đã trỗi dậy và khiến cho anh phải bắt lấy thời cơ, tự một mình đứng lên bằng ododi chân và có định hướng riêng cho bản thân mình.

Lĩnh vực công nghệ mặc dù có phát triển nhanh nhưng lại có quá nhiều mặt hàng và đổi mới liên tục, vì vậy Nguyễn Hoàng Sơn đã phải học hỏi, tìm hiểu rất nhiều để đi đúng hướng với người tiêu dùng. Dần dần với kinh nghiệm cũng như sự tin tưởng của khách hàng đã giúp Sơn mở rộng hơn, hiện tại 6 cửa hàng do anh quản lý đều rất đông khách.

Ngoài điện thoại anh Sơn còn kinh doanh sim thẻ và loa đèn, trong tương lai gần Sơn sẽ có nhiều sự thay đổi để tiếp tục phát huy hết khả năng của mình. Đi lên từ con số 0 và hiện tại Sơn đã chứng minh được cho mọi người thấy mình đã làm được và thành công.

Các cửa hàng của Sơn rất mạnh về các mặt hàng của Apple, đây cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất, cho nên điều này đã cho thấy anh Sơn rất biết bắt kịp xu hướng.

Nguyễn Hoàng Sơn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh công nghệ của mình khi không có gì trong tay, kể cả niềm tin cũng không có. Vì thế cho nên với bất cứ khách hàng nào ban đầu khi đến anh đều gửi cho họ sự uy tín, tận tâm. Với anh một khách hàng mới là mười khách hàng quen, cho nên ngay từ ban đầu chữ tín phải để cho khách hàng cảm nhận. “Tiếng lành đồn xa” cửa hàng của anh ngày càng đông khách và cả những người nổi tiếng, đó cũng chính là sự thành công xứng đáng cho những gì anh đã bỏ ra.

Nguyễn Hoàng Sơn sẽ còn cố gắng nhiều hơn trong tương lai để mang đến khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa. Anh chính là một chàng trai trẻ thực sự sống đúng với đam mê, có nghị lực và quyết tâm lớn. Cho đến thời điểm hiện tại anh đã lấy được lòng tin của mọi người và mọi  người đã công nhận sự nỗ lực của anh suốt thời gian vừa qua.

Thông tin liên hệ chi tiết tại:

Facebook: https://www.facebook.com/son.nguyenhoang.14

Nam Anh 

Bạn đang đọc bài viết Nguyễn Hoàng Sơn - Cuộc hành trình sở hữu 6 cửa hàng điện thoại khi không một ai ủng hộ tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội