`

Nguyễn Linh Liên- Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng

Thứ hai, 30/12/2019 | 16:04 GMT+7

(ĐS&PL) Nguyễn Linh Liên cô ấy là ai? Mọi người nói cô là một thủ lĩnh tài giỏi, bản lĩnh và đầy quyết đoán. Và cô chính là “Nữ hoàng hệ thống” xuất sắc ghi dấu ấn với thương hiệu Đan Thy cosmetic của mình.

Là cái tên được hệ thống nhắc đến cô đều bày tỏ sự biết ơn, người đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, các bà mẹ bỉm sữa có thể đi đến cuộc sống hạnh phúc về vật chất và tinh thần.

Nguyễn Linh Liên- Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng - Ảnh 1

Theo dõi Nguyễn Linh Liên từ những ngày đầu bắt đầu khởi nghiệp cho đến ngày tạo dựng một thương hiệu có tầm như ngày hôm nay, tôi càng thấy cảm mến nể phục cô ấy hơn bao giờ hết, mạnh mẽ quyết đoán và giàu tình cảm.

Người thủ lĩnh có tâm và có tầm

Cô đã làm gì để trở thành một người mà các đối thủ khác phải e dè, nổi bật lên trên thị trường ngành mỹ phẩm đang dần bão hoà nơi người ta nghĩ chỉ có người tiên phong mới đủ sức đánh chiếm thị trường. Thì cô ấy xuất hiện bứt phá thị trường, một cuộc chạy đua mà ai cũng nghĩ cô sẽ lâm trận và bỏ lại tàn cuộc với thương hiệu mới ra mắt của mình. Những trở ngại, thách thức giờ đây đối với cô chỉ càng làm giúp cô trở nên bản lĩnh và thành công hơn..

Nguyễn Linh Liên- Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng - Ảnh 2

Có thể nói Linh Liên là một thủ lĩnh, nhà quản lí giỏi không chỉ làm tốt việc tăng doanh số, tăng lợi nhuận cho công ty mà hơn hết là quan tâm đến hệ thống của mình. Cô ấy coi những cộng sự của mình là yếu tố tiên quyết, quyết định thành bại của công ty luôn tạo động lực, khích lệ khen thưởng cho những sự cố gắng.

Nguyễn Linh Liên- Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng - Ảnh 3

Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng

Từ việc nuôi dưỡng khát khao, nới rộng giới hạn của bản thân, tầm nhìn của người dẫn đầu to lớn đến đâu? Đối với cô một nhà lãnh đạo là một trạng thái cô đơn, là người đứng mũi chịu sào. Phải chấp nhận thách thức những lối mòn cũ. Và đó là lí do những nhà lãnh đạo, người đủ dũng cảm để nhìn xa trông rộng, biết vượt lên những sự chê cười nhạo hoài nghi ban đầu, để tạo ra thành quả và được tôn vinh.

Nguyễn Linh Liên- Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng - Ảnh 4

Cô luôn thấu cảm đặt mình vào tình huống của người khác để giao tiếp, thương lượng và đàm phán. Lắng nghe đồng đội của mình trước khi lên tiếng yêu cầu hoặc nhận xét. Điều này không chỉ tạo nên sự trận trọng mà hình thành sự liên kết sâu sắc trong tổ chức.

Nguyễn Linh Liên- Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng - Ảnh 5

Ở cương vị là nhà lãnh đạo doanh nghiệp hơn ai hết Linh Liên luôn duy trì tư duy tích cực để hồi đáp thử thách một cách bình thản và hiệu quả: Nhìn thẳng vào tình huống, nhận ra những gì mình có thể kiểm soát, nhận diện những gì không thể kiểm soát, tập trung thời gian và năng lượng vào những gì có thể kiểm soát, chấp nhận và trau dồi những kỹ năng để có thể chủ động ứng phó với những gì không thể kiểm soát.

Người phụ nữ giàu tình cảm

Ngoài là một nữ lãnh đạo kinh doanh tài ba, là một doanh nhân thành đạt Linh Liên luôn hướng đến những điều tốt đẹp cho những cộng sự của mình. Là người con hiếu thảo, một nhà lãnh đạo của doanh nghiệp nhưng cô vẫn luôn chu toàn mọi thứ.

Nguyễn Linh Liên- Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng - Ảnh 6

Với những gì cô đã làm được minh chứng cho mọi người thấy rằng “Trên một con dốc cao thì bạn sẽ bị chi phối bởi sự mỏi mệt của đôi chân, sức cản của gió và những chiếc xe chạy với vận tốc rất nhanh. Cách duy nhất bạn có thể vượt qua nó đó là ngẫm nghĩ về cái đích bạn muốn hướng đến khi nghĩ đến đó bạn có thể vững tâm và đi một cách nhanh nhất, đôi khi sự im lặng ngắn ngủi không phải là chịu thua mà chính im lặng là để đi lên dốc một cách nhanh nhất mà thôi”.

L. Hương

Bạn đang đọc bài viết Nguyễn Linh Liên- Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội