`

Nguyễn Tùng Sơn (Son Piaz) và con đường giúp hàng nghìn người trẻ trở nên thành đạt

Thứ ba, 22/12/2020 | 15:15 GMT+7

Giới Make Money Online lâu năm không ai là không biết đến tiếng của Nguyễn Tùng Sơn - chàng thanh niên luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho tất cả mọi người

Khi thế giới ngày càng phát triển, những cách thức kinh doanh mới mẻ ra đời ồ ạt thì chúng ta luôn phải cập nhật nhanh nhất cách thức kiếm tiền đang thịnh hành nhất hiện nay. Nguyễn Tùng Sơn hay còn được biết đến bằng biệt danh Son Piaz, là cái tên có tiếng trong giới MMO (Make Money Online). Anh là một trong những người tiên phong chia sẻ về những cách kiếm tiền trên mạng uy tín và giúp đỡ nhiều người tạo thu nhập tại nhà.

Nguyễn Tùng Sơn (Son Piaz) và con đường giúp hàng nghìn người trẻ trở nên thành đạt  - Ảnh 1

Affiliate Marketing hay còn gọi là “Tiếp thị liên kết” là một mô hình quảng bá, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ tối ưu vô cùng trending hiện nay tại Việt Nam. Trong đó, những nhà phân phối quảng cáo (Publisher) sẽ vận dụng các kiến thức và thế mạnh về tiếp thị của mình để quảng cáo sản phẩm, mời chào, thu hút các khách hàng mua sản phẩm của nhà cung cấp sản phẩm (Advertiser). Với mỗi đơn hàng thành công hoặc một hành động cụ thể được hoàn thành từ khách hàng, những nhà phân phối quảng cáo hay các Publisher sẽ được nhận hoa hồng. 

Nguyễn Tùng Sơn là người có sức ảnh hưởng, truyền cảm hứng cho nhiều người Khởi nghiệp bắt đầu với tiếp thị liên kết và kiếm tiền trực tuyến. Với hàng trăm ngàn người theo dõi trên những kênh truyền thông xã hội, anh đã giúp cho rất nhiều người tạo ra thu nhập.

Nguyễn Tùng Sơn (Son Piaz) và con đường giúp hàng nghìn người trẻ trở nên thành đạt  - Ảnh 2

Những năm 2016, với đam mê, tìm tòi, Nguyễn Tùng Sơn nhiều đêm phải thức trắng để tìm hiểu kiến thức mới với khát khao tạo ra nguồn thu nhập từ ngay tại nhà. Anh luôn hướng đến những cách thức làm giàu mà không cần phải bỏ vốn quá nhiều đầu tư như hoạt động kinh doanh mua bán, hay vận hành doanh nghiệp.

Đến năm 2017, anh Son Piaz đã có hơn 100.000 người theo dõi trên mạng xã hội với những chia sẻ thiết thực, tận tâm mà hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, anh cũng là một trong số ít người tiên phong chia sẻ về những bí quyết thành công của bản thân với những người mới vào nghề. Anh suy nghĩ, thị trường còn rất rộng lớn và không thể nào một mình làm hết được, anh luôn khát khao giúp đỡ đồng bào Việt Nam cùng tạo ra kinh tế, làm giàu đất nước.

Nguyễn Tùng Sơn (Son Piaz) và con đường giúp hàng nghìn người trẻ trở nên thành đạt  - Ảnh 3

Trên con đường gây dựng cơ đồ, Nguyễn Tùng Sơn luôn quan niệm thành công, giàu có không phải chỉ cho riêng bản thân mình, mà trên hành trình chinh phục đỉnh cao, chúng ta còn giúp đỡ được rất nhiều người. Anh luôn hết mình, đắm chìm với những chia sẻ nhằm thay đổi tích cực đến tư duy, nhận thức.

Công việc và đam mê cho đến cuối đời của Nguyễn Tùng Sơn là truyền cảm hứng giúp đỡ người trẻ trở nên giàu có hơn. 

Nguyễn Tùng Sơn (Son Piaz) 

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UChFeXf1cwbDeAc6qDy_8xsA

Phương Loan


Bạn đang đọc bài viết Nguyễn Tùng Sơn (Son Piaz) và con đường giúp hàng nghìn người trẻ trở nên thành đạt tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội