`

Nguyễn Văn Tùng - 9X sở hữu vườn hoa Phong Lan nổi tiếng tại Vĩnh Phúc

Thứ ba, 22/12/2020 | 15:50 GMT+7

. Ban đầu anh định hướng theo nghề bộ đội, nhưng vì niềm đam mê với hoa lan, anh quyết định từ bỏ sự nghiệp hiện tại và mở cho mình một vườn hoa như ý muốn.

Nguyễn Văn Tùng - 9X sở hữu vườn hoa Phong Lan nổi tiếng tại Vĩnh Phúc - Ảnh 1

Vườn hoa hiện tại vô cùng nổi tiếng, ai cũng đều biết đến. Lúc mới bắt đầu, anh chỉ trồng trong khu vườn nhỏ trước sân nhà, sau đó anh dần mở rộng diện tích vườn hoa của mình và thu thập nhiều giống hoa lan khác nhau. Được biết tất cả kinh nghiệm đều do anh tự tìm tòi, học hỏi và tích lũy mà không qua một lớp học nào. 

Nguyễn Văn Tùng - 9X sở hữu vườn hoa Phong Lan nổi tiếng tại Vĩnh Phúc - Ảnh 2

Ngoài ra anh còn chia sẻ và quảng bá vườn hoa của mình cho nhiều khách hàng hơn qua các phương tiện truyền thông như youtube, facebook, website,.. Anh còn trao đổi bí quyết trồng lan của mình cho khách hàng để hoa đảm bảo khỏe và tươi tốt. Khi đến vườn khách hàng có thể thỏa thích chụp ảnh cũng như là trao đổi kinh nghiệm với anh.

Nguyễn Văn Tùng - 9X sở hữu vườn hoa Phong Lan nổi tiếng tại Vĩnh Phúc - Ảnh 3

PV

Bạn đang đọc bài viết Nguyễn Văn Tùng - 9X sở hữu vườn hoa Phong Lan nổi tiếng tại Vĩnh Phúc tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội