`

Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương: Từ thành công Đại hội Chi bộ lần thứ V đến tương lai vững mạnh, phát triển

Thứ ba, 03/03/2020 | 10:18 GMT+7

(ĐS&PL) Ngày 11/01/2020, tại hội trường nhà thi đấu TDTT tỉnh, Đại hội Chi bộ lần thứ V nhiệm kì 2020 – 2025 cơ quan Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra, thành công tốt đẹp. Đại hội vinh dự được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) tỉnh Hải Dương tín nhiệm chọn làm Đại hội mẫu. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga – Giám đốc Sở VHTT&DL, đồng chí Vũ Khắc Lịch – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL cùng các lãnh đạo phòng, ban đơn vị thuộc Sở, phòng ban chuyên môn thuộc Nhà thi đấu.

Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương: Từ thành công Đại hội Chi bộ lần thứ V đến tương lai vững mạnh, phát triển - Ảnh 1

Toàn cảnh Đại hội chi bộ lần thứ V

Tại Đại hội, thay mặt Chi ủy Chi bộ Nhà thi đấu TDTT tỉnh nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2016 - 2019; phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng cho biết: Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Sở VHTT&DL tỉnh, công tác Đảng của Chi bộ Nhà thi đấu đã có nhiều chuyển biến tích cực trong tất cả các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng đã được chú trọng, phát huy được sức mạnh tổng hợp của chính quyền và các đoàn thể, của cán bộ đảng viên và quần chúng, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương: Từ thành công Đại hội Chi bộ lần thứ V đến tương lai vững mạnh, phát triển - Ảnh 2

Các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở tặng hoa đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng

Là một đơn vị sự nghiệp tự chủ về kinh phí, Chi bộ Nhà thi đấu đã phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, góp phần đắc lực để cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch các cấp, các ngành giao hằng năm.

Cụ thể, trong năm 2019, Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh đã phối hợp tổ chức thành công 31 sự kiện thể thao (SKTT), trong đó có 1 SKTT quốc tế, 3 SKTT toàn quốc và khu vực, 27 SKTT của tỉnh và các ngành.

Đáng chú ý, lần đầu tiên Vòng Chung kết Cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam được tổ chức tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh và đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngoài ra, đơn vị còn được chọn làm nơi tổ chức một số sự kiện thể thao lớn như Giải bóng bàn quốc tế cúp Hoàng Thạch với sự tham gia của 5 đoàn thể thao trong nước và 3 đoàn thể thao quốc tế gồm: Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia; phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức 6 sự kiện văn hóa, nghệ thuật... thu hút trên 10.000 lượt người tham dự.

Ngoài ra, công tác phát triển xã hội hóa phong trào thể thao trong các trường học cũng được Chi bộ tập trung, chú trọng, chỉ đạo thực hiện: cử các cán bộ, huấn luyện viên xuống giảng dạy trực tiếp các môn thể thao cho học sinh. Các lớp hè hàng năm thu hút trên 250 học sinh tham gia học, tập luyện các môn: bóng đá, cầu lông, bóng rổ, cờ vua, bóng bàn, taekwondo.

Bên cạnh việc lãnh đạo thực hiện tốt các chỉ đạo, Chi bộ cơ quan còn luôn chú trọng công tác giáo dục ý thức trách nhiệm cho mỗi cán bộ, Đảng viên, viên chức, người lao động trong quản lý, vận hành đạt hiệu quả cao nhất, biết phát huy mọi nguồn lực khai thác công trình có ý thức, sử dụng điện nước tiết kiệm chống lãng phí, hạch toán kinh tế, tham mưu cho lãnh đạo cấp trên những công việc thiết thực có lợi cho sự nghiệp văn hoá, thể thao và du lịch phát triển.

Đại hội đã thống nhất thông qua Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 với sự tán thành và thể hiện sự quyết tâm cao của 100% cán bộ đảng viên trong chi bộ. Với sự quyết tâm đó, Chi bộ Nhà Thi đấu TDTT tỉnh hy vọng và tin tưởng rằng Nghị quyết Đại hội của Chi bộ sẽ nhanh chóng đi vào thực tiễn và trở thành chương trình hành động cụ thể để Ban Chi ủy cũng như mỗi đảng viên, quần chúng phấn đấu nhằm sớm đạt được các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra.

PV

Bạn đang đọc bài viết Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương: Từ thành công Đại hội Chi bộ lần thứ V đến tương lai vững mạnh, phát triển tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội