Nhặt được điện thoại, người phụ nữ bán vé số mang nộp Công an

Thứ năm, 14/03/2019 | 13:03 GMT+7

Phát hiện điện thoại Samsung J7 (trị giá 6 triệu đồng) trên đường, người phụ nữ bán vé số ở Đồng Tháp đã mang đến Công an nộp, nhờ tìm người đánh rơi trả lại.

Trưa 12-3, trên đường bán vé số đến đoạn ấp An Tài (xã An Phước, huyện Tân Hồng, Đồng Tháp), chị Mai Thị Thuý Cúc (53 tuổi) đã phát hiện điện thọai di động hiệu Samsung J7 của ai đánh rơi trên đường.

Nhặt được điện thoại, người phụ nữ bán vé số mang nộp Công an - Ảnh 1
Chị Cúc mang nộp cho Công an chiếc điện thoại nhặt được trên đường bán vé số.

Nhanh chóng, người phụ nữ bán vé số đã mang đến Công an huyện Tân Hồng giao nộp. Công an huyện Tân Hồng đã xác minh, trao trả lại điện thoại cho anh Nguyễn Văn Thuận (42 tuổi ngụ xã An Phước, huyện Tân Hồng).

Anh Phước cho biết, điện thoại vừa mua cách đây 2 tháng với giá 6 triệu đồng. Thời điểm trên, anh đi từ xã Phú Hiệp (huyện Tam Nông) trở về nhà thì bị rơi điện thoại.

“Tôi tưởng không tìm được, nhưng rất may chị ấy nhặt được trả lại”, anh Phước nói và gởi lời cảm ơn đến người phụ nữ bán vé số tốt bụng.

Ngọc Hân/CAND

Bạn đang đọc bài viết Nhặt được điện thoại, người phụ nữ bán vé số mang nộp Công an tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
bán vé sốĐồng Thápngười phụ nữnhặt điện thoạitân hồngtrả lại của rơi

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội