Nhộn nhịp phố mại dâm giữa đêm Sài Gòn

Thứ năm, 02/10/2014 | 16:16 GMT+7

Khi đường phố bắt đầu lên đèn, những cô gái phấn son lòe loẹt, ăn mặc khiêu gợi bắt đầu xuất hiện trên những khu “phố đèn đỏ”. Cảnh ngã giá mua bán dâm công khai, sôi nổi như như một chợ tình.

Đã từ lâu, khu vực cầu Đen 2 (đường Trần Não, Q.2) và đoạn đường Phan Văn Trị (đoạn qua cầu Hang Trong, quận Gò Vấp) được nhiều người biết đến như những “cung đường sung sướng”. Bắt được “tín hiệu” của khách làng chơi gái bán dâm lập tức tiếp cận. Cuộc ngã giá diễn ra chóng váng, gái bán dâm nhanh chóng lên xe theo khách, lao vút vào bóng đêm.

Quá trình thâm nhập nhóm PV Dân trí ghi nhận, khu vực gái mại dâm hoạt động đều có nhiều đối tượng làm nhiệm vụ cảnh giới. Theo tiết lộ của nhiều gái bán dâm, những đối tượng phải tuân thủ những quy định luật ngầm nơi đây. Đối với khách mua dâm, chỉ cần có biểu hiện bất thường lập tức sẽ bị nhóm côn đồ xông đến hành hung.

Cơ quan chức năng nhiều lần vào cuộc truy quét nhưng tệ nạn mại dâm bị triệt phá nơi này, lại nở rộ nơi khác.

Bạn đang đọc bài viết Nhộn nhịp phố mại dâm giữa đêm Sài Gòn tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo Dân trí
phố mại dâm Sài Gòn phố đèn đỏ mua bán dâm chợ tình cung đường sung sướng tin tuc mại dâm bán dâm

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức