`

Những điều bạn chưa biết về nhà máy La Terre France

Thứ tư, 15/04/2020 | 20:48 GMT+7

(ĐS&PL) Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng LA TERRE FRANCE chuẩn GMP được xem là cột mốc quan trọng trong định hướng phát triển bền vững đáp ứng nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe và xác định vị thế trên thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam. Nhưng gần đây lại xuất hiện một vài thông tin rằng nhà máy La terre france lừa đảo.

Sự thật thì đây là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng top 100 GMP tại Việt Nam. Là dự án nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn công nghệ Pháp – LA TERRA FRANCE đi vào hoạt động vào đầu năm 2020 với những điểm mạnh nổi trội sau:

Nhà máy La terre france có dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn công nghệ Pháp tại Việt Nam

Nhà máy La Terre France đặt tại 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam đã đầu tư mạnh mẽ lên đến 30 tỷ vào việc xây dựng nhà máy Dược phẩm hiện đại trên diện tích 2.200 m2.

Với quy mô sản xuất trên diện tích 2.200m vuông, nhà máy LA TERRE FRANCE có công suất sản xuất lớn đủ khả năng cung ứng sản phẩm cho thị trường nội địa và xuất khẩu ra nước ngoài. Đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng, an toàn và nguyên liệu tự nhiên của người tiêu dùng.

Với tiêu chí của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng La Terre France đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Chính vì thế nhà máy La Terre France không những đầu tư nhà xưởng và trang thiết bị hiện đại mà còn đòi hỏi kiểm tra nghiêm ngặt và sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn cao từ đầu vào đến đầu ra.

Những điều bạn chưa biết về nhà máy La Terre France - Ảnh 1

Những điều bạn chưa biết về nhà máy La Terre France - Ảnh 2

Những điều bạn chưa biết về nhà máy La Terre France - Ảnh 3

Nhà máy đầu tư hệ thống công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín. Không gian nhà xưởng, cơ sở vật chất, các thiết bị vận chuyển, nguyên vật liệu đều đảm bảo vệ sinh và quy chuẩn.

Với những đầu tư mang tính chất đột phá, LA TERRA FRANCE Việt Nam là một trong số rất ít công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng đáp ứng được năng lực sản xuất những đơn hàng lớn lên tới hàng trăm triệu viên/ năm.

Sự thật thì Nhà máy La Terre France có đội ngũ nhân sự cao cấp vừa có tài lại có tâm

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng LA TERRE FRANCE là nhà máy được PGS TS Phùng Hòa Bình làm cố vấn chuyên môn cùng với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển những công thức tiên tiến cho ra đời các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng tốt nhất.

PGS.TS Phùng Hòa Bình Trưởng bộ môn y dược học cổ truyền, trường ĐH y dược Hà Nội. Cả đời sống trọn một chữ Thầy (thầy thuốc, thầy dạy). Người thầy vừa có tâm vừa có tầm của bao thế hệ dược sĩ Việt Nam, rất được tin yêu, kính trọng.

Những điều bạn chưa biết về nhà máy La Terre France - Ảnh 4

PGS TS Phùng Hòa Bình phát biểu tại lễ khánh thành nhà máy La Terre Fance

Năm 1976, Thầy tốt nghiệp Đại học Dược Hà, khi mà các bạn bè đồng trang lứa chọn con đường Y để phát triển sự nghiệp. Thì với niềm đam mê cháy bỏng tìm ra những bài thuốc chữa bệnh, chàng anh sinh viên ưu tú Phùng Hòa Bình đã quyết định ở lại Trường Đại học Dược để tiếp tục con đường tri thức của mình, trở thành một người thầy và bước tiếp trên con đường nghiên cứu Y học.

Những điều bạn chưa biết về nhà máy La Terre France - Ảnh 5

Người Thầy với 30 năm vì sự nghiệp sức khỏe con người

Cả cuộc đời nghiên cứu, Thầy khám và điều trị bệnh cho hàng trăm ngàn bệnh nhân. Thầy Bình của chúng ta đã xây dựng thành công hàng trăm công thức thuốc vô cùng hiệu quả. Mỗi bài thuốc thành công của Thầy là minh chứng sáng nhất cho một quá trình nghiên cứu những cơ sở lý luận khoa học, quá trình tối ưu, một tấm lòng yêu con người, lo lắng cho sức khỏe bệnh nhân, một tấm lòng trăn trở làm sao thể tăng hiệu quả điều trị một cách hiệu quả nhất…

Sự thật thì, nhà máy la terre france đạt chuẩn GMP, được cấp giấy chứng nhận này trong lúc hơn 4000 doanh nghiệp buộc phải đóng cửa vì quy định 1/7/2019 của Bộ Y Tế

Sự ra đời của nhà máy la terre france đánh dấu một giai đoạn phát triển vượt bậc, đẩy mạnh sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, đảm bảo an toàn để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Theo quy định 1/7/2019 bắt buộc nhà máy đạt GMP thì mới được sản xuất thực phẩm chức năng nên hơn 4000 doanh nghiệp buộc phải đóng cửa hoặc phải đầu tư một số vốn lớn để đạt được chuẩn GMP. Nhà máy La Terre France được khởi công xây dựng năm 2018 đã và đang trở thành một trong những công ty dược phẩm uy tín bậc nhất Việt Nam. Không những đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc. Và giờ đây nhà máy La Terre France tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Những điều bạn chưa biết về nhà máy La Terre France - Ảnh 6

Giấy chứng nhận đạt yêu cầu thực hành sản xuất tối (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Nhà máy La Terre France đã đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế – với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, đến việc đảm bảo hoạt chất dược liệu của trong từng sản phẩm, đến khâu đo lường độ ổn định, cũng như kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình khép kín.

Nhà máy La Terre France mỗi sản phẩm được sản xuất ra là trí lực và tâm sức của đội ngũ nhân sự cao cấp. Nhà máy ra đời đánh dấu một giai đoạn phát triển vượt bậc, đẩy mạnh sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, đảm bảo an toàn để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Với những yếu tố trên, tin rằng bạn đọc sẽ có câu trả lời cho mình về sự thật đằng sau thông tin nhà máy la terrr france lừa đảo.

H. Lan

Bạn đang đọc bài viết Những điều bạn chưa biết về nhà máy La Terre France tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội