`

Nhung Tran Group và Team Ms& Mr international Business thiện nguyện cuối năm

Thứ sáu, 17/01/2020 | 16:27 GMT+7

(ĐS&PL) Doanh nghiệp với xã hội, Doanh nhân với cộng đồng là truyền thống của “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam. Những người doanh nhân đẹp, đầy bản lĩnh đã tụ hội trong chương trình: Doanh nhân vì cộng đồng cho những người già neo đơn tại Chùa Lâm Quang, quận 8, Hồ Chí Minh. Chương trình do tập đoàn Nhung Tran Group khởi xướng.

Nhung Tran Group và Team Ms& Mr international Business thiện nguyện cuối năm - Ảnh 1

Nhung Tran Group và Team Ms& Mr international Business thiện nguyện cuối năm - Ảnh 2

Nhung Tran Group và Team Ms& Mr international Business thiện nguyện cuối năm - Ảnh 3

Chuơng trình từ thiện cho những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Nam Vương và Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2020 là hành động thiết thực mà tập đoàn truyền thông Nhung Trần muốn thực hiện, là khát vọng của bà Trần Huyền Nhung muốn chia sẻ yêu thương cho những hoàn cảnh không may mắn.

Nhung Tran Group và Team Ms& Mr international Business thiện nguyện cuối năm - Ảnh 4

Nhung Tran Group và Team Ms& Mr international Business thiện nguyện cuối năm - Ảnh 5

Nhung Tran Group và Team Ms& Mr international Business thiện nguyện cuối năm - Ảnh 6

Tham gia cùng với hoạt động thiện nguyện của Nhung Tran Group là những gương mặt vừa có tâm, vừa có tầm như: Á hậu doanh nhân Châu Á 2019 Olivia Kim với sự đóng góp 5 triệu đồng, Chị Hồng từ Pháp ủng hộ 3 triệu đồng... Và tất cả sự đóng góp công sức cho buổi từ thiện thành công của Ca sĩ Quỳnh Như, Á Vương doanh nhân Châu Á 2019 Nguyễn Trí Cường, Á vương Nguyễn Tuấn Huy.... ; các Team của Nhung Tran Group chúng tôi....

Nhung Tran Group và Team Ms& Mr international Business thiện nguyện cuối năm - Ảnh 7

Nhung Tran Group và Team Ms& Mr international Business thiện nguyện cuối năm - Ảnh 8

Nhung Tran Group và Team Ms& Mr international Business thiện nguyện cuối năm - Ảnh 9

Nhung Tran Group và Team Ms& Mr international Business thiện nguyện cuối năm - Ảnh 10

Cuộc thi Ms & Mr international Business 2020 của Nhung Tran Group tổ chức không chỉ tôn vinh những người doanh nhân thành đạt mà còn tôn vinh lòng nhân ái sẻ chia với cộng đồng, phát huy truyền thống của cha ông “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Bà Trần Huyền Nhung cảm ơn sâu sắc tới những tấm lòng vàng đã đóng góp công sức, tiền bạc để Nhung Tran Group thực hiện chương trình trao quà cuối năm thật thành công!

Bài: Anh Thư

Ảnh: Huy Tran

Bạn đang đọc bài viết Nhung Tran Group và Team Ms& Mr international Business thiện nguyện cuối năm tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội