`

NSUT Trịnh Kim Chi cùng Nữ hoàng Helen Thúy Lê đội mưa đi làm từ thiện tại Tây Ninh

Thứ năm, 04/07/2019 | 09:46 GMT+7

(ĐS&PL) Ngay khi trở về Việt Nam sau kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Hàn Quốc, người đẹp Trịnh Kim Chi lại tiếp tục bận rộn với công việc từ thiện của mình. Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình bé Như Ý, NSUT Trịnh Kim Chi đã cùng nữ hoàng Helen Thúy Lê không ngần ngại đội mưa xuống thăm gia đình và giúp đỡ cho hoàn cảnh của bé.

Đến thăm bé Như Ý, Trịnh Kim Chi cho biết tình trạng sức khỏe của bé đang dần tốt lên, nhưng còn cần khá nhiều tiền để chi trả trong mỗi lần đi viện. Trịnh Kim Chi đang cố gắng hết sức để có thể giúp đỡ cho bé và kêu gọi thêm các mạnh thường quân sẽ cùng chung tay với Trịnh Kim Chi để giúp đỡ bé Như Ý.

Bên cạnh đó, với hoàn cảnh hết sức đáng thương, hiện Trịnh Kim Chi và cùng nhiều mạnh thường quân khác đang lên kế hoạch để có thể xây dựng lại cho bé một căn nhà tốt hơn để “che mưa, che nắng”.

NSUT Trịnh Kim Chi cùng Nữ hoàng Helen Thúy Lê đội mưa đi làm từ thiện tại Tây Ninh - Ảnh 1

Bà chủ sân khấu kịch Trịnh Kim Chi bằng hoàng trước cuộc sống tạm bợ cạnh chuồng bò vô cùng ô nhiễm

NSUT Trịnh Kim Chi cùng Nữ hoàng Helen Thúy Lê đội mưa đi làm từ thiện tại Tây Ninh - Ảnh 2

Ngoài đến thăm, nữ diễn viên còn tặng chi phí cho bé đến bệnh viện thăm khám và điều trị

NSUT Trịnh Kim Chi cùng Nữ hoàng Helen Thúy Lê đội mưa đi làm từ thiện tại Tây Ninh - Ảnh 3

Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Kim Chi mong rằng sẽ có nhiều mạnh thường quân chung tay cùng Kim Chi giúp đỡ bé Như Ý. Hoàn cảnh của bé hết sức đáng thương. Và ở bé Như Ý, Kim Chi thấy được nghị lực của bé, những ước muốn được đến trường cùng bạn bè, được vui đùa cùng những người bạn cùng tuổi”.

NSUT Trịnh Kim Chi cùng Nữ hoàng Helen Thúy Lê đội mưa đi làm từ thiện tại Tây Ninh - Ảnh 4

Nữ hoàng Helen Thúy Lê xúc động trước hoàn cảnh đáng thương của bé.

Nguyễn Trương Như Ý, 7 tuổi, là cô bé có khuôn mặt xinh xắn, dễ thương đặc biệt là đôi mắt sáng long lanh. Như bao đứa trẻ khác, Như Ý cũng được đến trường, ngỡ tưởng rằng cô gái xinh xắn ấy cứ thế mà lớn lên trong tình yêu thương, đùm bọc của gia đình, sự yêu mến của bạn bè. Một ngày cuối tháng 6, khi đang vui chơi cùng bạn bè, vô tình Như Ý bị bạn xô té mà không ai hay biết. Cũng chính cú ngã ấy đã làm em bị liệt hai chân, viêm tủy, viêm não tủy. Đợt thăm khám vừa rồi, bác sĩ đã thông báo Như ý có thêm chứng nhiễm trùng tiểu, 2 thận ứ nước, trào ngược dạ dày.

NSUT Trịnh Kim Chi cùng Nữ hoàng Helen Thúy Lê đội mưa đi làm từ thiện tại Tây Ninh - Ảnh 5

Hy vọng rằng những món quà mà Trịnh Kim Chi, Nữ hoàng Helen Thúy Lê và những mạnh thường quân gửi đến sẽ thắp niềm tin, niềm hi vọng đến trường cho gia đình và cả cho bé Như Ý.

Photo Duy England

Nguyên Hằng
Bạn đang đọc bài viết NSUT Trịnh Kim Chi cùng Nữ hoàng Helen Thúy Lê đội mưa đi làm từ thiện tại Tây Ninh tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
NSUT Trịnh Kim ChiNữ hoàng Helen Thúy Lêđội mưalàm từ thiệnTây Ninh

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội