`

Nữ Hoàng Phương Anh quyết tâm trở thành thủ lĩnh bán hàng xuất sắc nhất Tập Đoàn Dova

Thứ ba, 06/08/2019 | 10:14 GMT+7

(ĐS&PL) Trên giảng đường Nữ Hoàng Phương Anh là cô giáo được hàng nghìn học sinh yêu quý, lúc về hưu Nữ Hoàng Phương Anh là thủ lĩnh bán hàng tài 3 với hệ thống bán hàng, đội nhóm hơn 200 người. 

Nữ Hoàng Phương Anh quyết tâm trở thành thủ lĩnh bán hàng xuất sắc nhất Tập Đoàn Dova - Ảnh 1

Nữ Hoàng Phương Anh

Với sở thích kinh doanh online, Nữ Hoàng Phương Anh quyết tâm trở thành thủ lĩnh bán hàng xuất sắc nhất Tập Đoàn Dova. Được biết, Nữ Hoàng Phương Anh đã gắn bó với Tập Đoàn Dova từ năm 2016. Cô sử dụng sản phẩm Kim Ngân Hoa, xoang, xương khớp và cả gia đình đã khỏi bệnh. Tin tưởng chất lượng sản phẩm Dova, sản phẩm tốt, cần thiết với nhu cầu người dùng cô Phương Anh nhập 100 sản phẩm Xoang Kim Giao về kinh doanh. Từ Đại Lý cấp 1 dần dần cô trở thành Nhà Phân Phối và bây giờ là 1 trong những Nữ Hoàng hàng đầu Tập Đoàn Dova.

Đối với Nữ Hoàng Phương Anh, chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh như là con gái trong gia đình. Cô rất quý mến Vân Anh bởi Vân Anh rất giỏi, năng động, sáng tạo, thông minh, rất có kinh nghiệm kinh doanh và kinh nghiệm lãnh đạo hệ thống.

Nữ Hoàng Phương Anh quyết tâm trở thành thủ lĩnh bán hàng xuất sắc nhất Tập Đoàn Dova - Ảnh 2

Nữ Hoàng Phương Anh cùng chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh

Hệ thống Nữ Hoàng Phương Anh hiện tại có hơn 200 người, muốn trở thành thủ lĩnh bán hàng xuất sắc điều đầu tiên bản thân phải biết quan tâm đến hệ thống, đội nhóm của mình. Nữ Hoàng Phương Anh chia sẻ: “ Bản thân thành công không có nghĩa là thủ lĩnh xuất sắc mà một người thủ lĩnh xuất sắc thì cả hệ thống phải thành công, ngày càng tiến bộ. Đầu tiên phải hiểu về ban lãnh đạo công ty, giúp người trong hệ thống yên tâm bán hàng, khi người trong hệ thống yêu quý mình, yêu quý công ty thì họ sẽ phát triển hơn, có động lực bán hàng. Phải yêu quý hệ thống, hiểu được tâm tư nguyện vọng của từng người, giúp đỡ họ vượt qua khó khăn, hỗ trợ họ bán hàng được tốt nhất.

Hơn 3 năm kinh doanh online, Nữ Hoàng Phương Anh xúc động kể lại kỷ niệm mà chắc có lẽ không bao giờ quên. Đó chính là lúc thiếu vốn không biết phải làm sao? May mắn nhờ sự cố gắng cô đã vượt qua khó khăn để trở thành Nữ Hoàng như ngày hôm nay.

Nữ Hoàng Phương Anh quyết tâm trở thành thủ lĩnh bán hàng xuất sắc nhất Tập Đoàn Dova - Ảnh 3

Nữ Hoàng Phương Anh khẳng định bản thân trên con đường kinh doanh online

Để trở thành thủ lĩnh bán hàng xuất sắc nhất thì bản thân cô phải luôn nắm bắt được nguyện vọng của cả hệ thống, đội nhóm, bản thân mình phải yêu quý họ thì họ mới yêu quý lại mình được. Nói không với những suy nghĩ tiêu cực. Phải nhanh nhẹn trong việc huy động vốn để có đủ hàng cho người trong hệ thống yên tâm bán hàng. Luôn luôn là người dẫn đầu, có mặt trong các buổi họp của Tập Đoàn Dova để nắm bắt tình hình và là tấm gương mẫu để đội nhóm noi theo, giúp đỡ họ các kỹ năng bán hàng đỉnh nhất.

Đến với kinh doanh online bằng đam mê, sự yêu thích đã giúp Nữ Hoàng Phương Anh thành công. Chúc cho Nữ Hoàng Phương Anh sớm trở thành thủ lĩnh bán hàng xuất sắc nhất Tập Đoàn Dova và đưa hệ thống của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

("Nữ Hoàng" được đề cập trong bài viết là một danh hiệu nội bộ do Công ty CP Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova tổ chức)

L. Hương/ Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Nữ Hoàng Phương Anh quyết tâm trở thành thủ lĩnh bán hàng xuất sắc nhất Tập Đoàn Dova tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nữ Hoàng Phương Anhquyết tâmtrở thànhthủ lĩnhbán hàngxuất sắc nhấtTập Đoàn Dova

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội